Top 10 Altcoins đầy tìm năng cho năm 2019 ( phần 1 )

Năm 2017 và 2018 được coi là năm điên cuồng của thị trường Crypto. Rất nhiều dự án ICO đã được ra đời và hàng ngàn Altcoins với đủ loại chức năng khác nhau tồn tại trên thị trường. Hiện tại đang có hơn 2000 đồng crypto xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, vô cùng nhiều các Altcoins yếu về ý tưởng và tầm nhìn và có thể đến 90% các Altcoins hiện tại trên thị trường sẽ không có tương lai. Nhưng chắc chắn sẽ có những Altcoins tốt vẫn tồn tại và tăng trưởng bền vững với tương lai rộng mở của thị trường.

Top 10 Altcoins đầy tìm năng cho năm 2019

Dưới đây là 10 Altcoins mà mình nghĩ sẽ đạt được lợi nhuận tốt trong năm tới.

Lưu ý: Ethereum không được đề cập vì mình không coi Ethereum và Altcoins, Ethereum giờ có thể đứng ngang tầm Bitcoin.

EOS

EOS có thể giải quyết được những thiếu sót của mạng lưới Ethereum. Nếu bạn muốn tạo một ứng dụng phi tập trung trên Ethereum bạn cần phải sử dụng Solidity – ngôn ngữ lập trình cho hợp đồng thông minh. Rào cản để sử dụng mạng lưới Ethereum đó là bạn phải biết ngôn ngữ lập trình Solidity. EOS đã giải quyết được vấn đề này bằng cách cung cấp một dịch vụ cho các nhà phát triển bao gồm dữ liệu và dịch vụ quản lý tài khoản mà không cần yêu cầu phải có kiến thức về lập trình.

0_tkjLBXshtAahnoGp.

Bên cạnh đó EOS còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt về công nghệ. Mạng lưới của EOS nhanh và có khả năng mở rộng hơn Ethereum. Mạng lưới Ethereum yêu cầu người dùng phải trả phí gas khi sử dụng mạng lưới, trong khi đó các giao dịch trong mạng lưới EOS đều được miễn phí. EOS có một cộng đồng hỗ trợ lớn và nhiệt tình cho những mục đích tốt. Cuối cùng EOS đã có đợt ICO thành công và có đủ nguồn lực để phát triển những ý tưởng của mình.

Ripple

 

1_HpLDSLiHIGM5m7gNLOFsKg.

Ripple không còn quá xa lạ với những nhà đầu tư Crypto. Ripple là một startup được các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn đầu tư và chưa bao giờ gọi vốn ICO. Ripple cung cấp dịch vụ toàn cầu giúp cho các ngân hàng thực hiện giao dịch trực tiếp và nhanh chóng qua biên giới. Khách hàng mục tiêu của Ripple là những công ty lớn chứ không phải các khách hàng cá nhân. Hiện tại Ripple đang là đối tác của rất nhiều ngân hàng lớn trên thế giới.

Stellar

 

0_GYbw4Cagan3ej67b.

Thành công của Stellar là cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới nhanh, hiệu quả và rẻ. Nhiều người cho rằng Stellar là đối thủ của Ripple nhưng thực sự không phải, đối tượng khách hàng Stellar nhắm tới là các cá nhân, hoàn toàn khác so với Ripple. Các công ty như Paypal hiện tại đang độc chiếm thị trường thành toán online và tính gần 5% phí cho một giao dịch xuyên biên giới. Trái ngược so với Paypal, giao dịch qu Stellar chỉ mất 5 phút và phí cực kì thấp. Một điều quan trọng, Stellar không sử dụng thuật toán khai thác Proof of work nên sẽ không đối mặt với các vấn đề về tiêu thụ điện như Bitcoin. Stellar đang là đối tác của nhiều công ty lớn trong đó có IBM.

Zcash

 

0_SHW7UPJSWYrTguIa.

Vấn đề liên quan đến đạo đức của thị trường darknet luôn là một chủ đề gây nhiều tranh cãi. Những đồng tiền ẩn danh phổ biến trên thị trường darknet là Bitcoin, Monero và Zcash. Zcash là một đồng tiền ẩn danh phù hợp với những người không muốn để lộ các thông tin cá nhân của mình khi giao dịch và chính đặc điểm này của Zcash mà Zcash được nhiều cá nhân sử dụng cho các hoạt động kinh doanh trái phép đặc biệt trên darknet. Mới gần đây đội ngũ Zcash đã công bố một cải tiến mới cam kết sẽ giảm dữ liệu liên quan đến giao dịch dến 98%. Coinbase blog cũng đề cập đến Zcash là một đồng tiền nhiều tiềm năng.

0x

 

0_oX3AA_fPjP_fZpeF.

Trong thời gian gần đây sự bùng nổ của các sàn giao dịch phi tập trung đã được mọi người chú ý đến. 0x là một trong những sàn phi tập trung tiềm năng, với giao thức riêng của chính mình, 0x cho phép các token có nền tảng ERC20 có thể giao dịch trực tiếp trên blockchain của Ethereum. Và chính điều này đã khiến 0x trở thành một khoản đầu tư hứa hẹn. 0x đã đạt được những cột mốc chính đặt ra trong roadmap của mình, được xây dựng đã dễ dàng đi vào cộng đồng các nhà phát triển. 0x cũng được nhắc tới trong Coinbase blog. Vì những lý do này, 0x hứa hẹn là một khoản đầu tư tốt.

Nếu thấy bài viết hữu ích thì like và comment nhé mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Còn tiếp…

*Lưu ý: Bài viết mang nhận định cá nhân chỉ có tính chất tham khảo. Nhà đầu tư cần thận trọng trước những quyết định đầu tư của mình

Theo Farrier

EcoinBanks

Read Previous

Thời cơ mua vào đã tới, lửa đỏ đầy trời, vùng lên nào anh em trader!

Read Next

50 kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử sau 5 năm chinh chiến từ chuyên gia

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *