Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử dự đoán sẽ đạt 800 tỷ USD trong chỉ trong vòng 12 tháng tới.

Mike Novogratz – người ủng hộ Bitcoin và đồng thời là nhà sáng lập Galaxy Digital – tin rằng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ không đạt 800 tỷ USD vào cuối năm nay, như ông đã dự đoán trước đó. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú vẫn duy trì niềm tin này và nói rằng nó sẽ làm điều này trong vòng 12 tháng tới.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử dự đoán sẽ đạt 800 tỷ USD trong chỉ trong vòng 12 tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC trong chương trình Africa’s Crypto Trader tại Hội nghị Beyond Blocks ở Hàn Quốc, Novogratz đã nói về sự khác biệt giữa thị trường tiền điện tử trong tháng 12 năm 2017 và bây giờ.

“Tôi nghĩ chúng ta đã thấy thị trường chạm đáy khá nhiều. Tôi không tích cực, … Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đang xây dựng một đáy tốt đẹp cho bước tiếp theo.”

Ông Novogratz nói thêm rằng ông tin rằng nó sẽ được tăng tốc sau khi bổ sung quyền lưu ký và khi các quy định trở nên tốt hơn.

Khi được hỏi lý do tại sao Novogratz vững tin vào lý thuyết này, ông giải thích rằng tiền điện tử đang được sử dụng và chấp nhận dần dần. Có thêm nhiều người tham dự vào các hội nghị mật mã và tham gia các doanh nghiệp liên quan đến mật mã. Ông cũng nói rằng nhiều tổ chức tư nhân đang bước vào thị trường này bằng cách đầu tư vào các công ty mật mã thông qua các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Để thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn, Novogratz nhấn mạnh tầm quan trọng của quyền lưu ký một lần nữa. Một khi những nhà đầu tư này nhìn thấy những cái tên quan trọng như Goldman Sachs, họ sẽ ngay lập tức bị thuyết phục tham gia. Tuy nhiên, Coinbase Custody và BitGo, mặc dù có một tương lai thành công, nhưng đã không thực hiện được công việc này theo quan điểm của Novogratz.

FOMO có tồn tại không?

“100% là có. Nhưng nó không có ở đây, nó sẽ đến vào một thời điểm nào đó…”

Novogratz nói thêm rằng quỹ hưu trí hiện đại sẽ đến trước và tất cả những thứ khác sẽ theo sau.

Novogratz cũng nói rằng ông là một fan hâm mộ lớn của token.

“Chúng chắc chắn là “dự án mát mẻ hơn” khi so sánh với chứng khoán.”

Vài tháng trước, ông nói rằng mọi người sẽ thấy vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 800 tỷ USD vào tháng 12 năm 2018. Vào thời điểm đó, một số người thấy nó hài hước vì thị trường khi đó đã trị giá 800 tỷ USD. Tuy nhiên, tuyên bố này có ý nghĩa hơn khi sau đó vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 300 tỷ USD trong vòng 6 tháng.

Do sự sụt giảm đột ngột trong thị trường tiền điện tử, Novogratz đã thay đổi một chút dự đoán của mình – bây giờ ông tin rằng giá trị sẽ thấp hơn 800 tỷ đô la vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nó sẽ đạt được mục tiêu này trong 12 tháng tới kể từ khi quyền lưu ký vào thị trường sẽ dẫn đến thể chế FOMO.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử ngày 25/7 chờ tin tốt từ quỹ Bitcoin ETF

Read Next

Dưới đây là những lý do cho thấy “Bitcoin” sắp sửa bước vào đợt Bull Run lớn nhất lịch sử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *