Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã phục hồi trở lại ở mức 500 tỷ Đô

Sau nhiều tuần liên tiếp tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử bị sụt giảm giá trị, giờ đây thị trường đã phục hồi đáng kể, hiện tại tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử là 500 tỷ Đô theo như số liệu từ CoinmarketCap (tại thời điểm viết bài).

Thị trường tiền điện tử trên đà phục hồi tốt

Bitcoin (BTC) tiếp tục giữ vững phong độ và ổn định ở mức trên $10.000, mức giá giao dịch hiện tại cho BTC là khoảng $10.830 và đã tăng lên 7% trong vòng 24 giờ (tại thời điểm viết bài). Ethereum (ETH) tiếp bước theo đàn anh Bitcoin và rất gần ngưỡng $1.000, giá giao dịch hiện tại của ETH là $969 (tại thời điểm viết bài).

Top 10 đồng tiền điện tử trên CoinmarketCap, chỉ có duy nhất Litecoin (LTC) là giảm giá, khoảng 3 phần trăm tại thời điểm viết bài. Đầu tuần này, Litecoin đã tăng giá mạnh sau khi thông báo về hệ thống thanh toán LTC – tiền mặt và cũng như sự kiện nhà sáng lập Litecoin đã gọi Litecoin Cash là một dạng “Lừa đảo”. Hiện tại LTC đang được giao dịch ở mức $227.

Theo như nhiều nguồn tin cho hay, sở dĩ thị trường Bitcoin phục hồi nhanh như vậy là có một vài nhà môi giới ẩn danh đã thu mua Bitcoin mạnh tay lên đến 41.000 BTC từ 9 tháng 2 cho đến 12 tháng 2 vừa qua, có nghĩa là thị trường Bitcoin đã được bơm vào 440 triệu Đô tương ứng với 41.000 BTC.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitkom cho biết có đến 64 phần trăm dân số Đức biết về Bitcoin

Read Next

SEC đình chỉ kinh doanh của 3 công ty không chứng minh được mô hình kinh doanh minh bạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *