Tổng thư ký của ông Trump cho biết nhà Trắng sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ Bitcoin

Tổng thư ký của tổng thống Trump là ông Steven Terner Mnuchin vừa mới đây đã trả lời phỏng vấn về vấn đề mã thuế và những yêu cầu giảm thuế. Ông cũng cho biết thêm những vấn đề liên quan đến tiền điện tử.

Nhà trắng đang theo dõi sát sao Bitcoin

Những con thiêu thân sẽ bị thu hút bởi lửa, gấu thì tìm mật ong. Nhiều tiền có đồng nghĩa việc có nhiều vấn đề hơn không? Hãy đưa ra sự lựa chọn của bạn, nhưng với Bitcoin hiện tại đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người nhờ vào mức giá rất cao của nó và không phải là không có vấn đề khi quá nhiều người trông chờ vào Bitcoin.

“Tổng vốn hóa thị trường Bitcoin đã đến con số 100 tỷ Đô La. Và mọi người gọi nó là đồng tiền. Nhưng thực tế, nó chỉ được sử dụng như là một đồng tiền. Bạn sẽ có kế họach gì với Bicoin, bạn nên để ý đến kế họach của chính phủ trước”.

Tổng thư ký của ông Trump cho biết rằng chính phủ sẽ tiếp tục giám sát Bitcoin sát sao trong tương lai. Câu phát biểu của ông tổng thư ký khiến chúng ta nhớ lại câu nói của ngài chủ tịch ngân hàng Goldman Sachs đó là: “Tiếp tục theo dõi kỹ càng”.

Từ giám đốc sản xuất của The Lego Movie đến chủ tịch ủy ban giám sát kinh tế Mỹ

Sau khi rời ngân hàng Goldman Sachs với 17 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Mnuchin tham gia vào nền công nghiệp điện ảnh và đã là nhà đầu tư cho nhiều phim nổi tiếng như X-Men franchise và Mad Max:Fury Road cũng như những bộ phim khác.

“Điều đầu tiên, bạn phải chắc rằng không để người dùng sử dụng Bitcoin để thực hiện các họat động phạm pháp. Hơn nữa phải hiểu rõ rằng không để người dùng sử dụng Bitcoin để gây quỹ trên Dark Web. Và đó là những gì chính phủ quan tâm. Vì thế nếu bạn là một người ưa chuộng Bitcoin đang họat động trên đất Mỹ, thì bạn phải đọc bảng yêu cầu và hướng dẫn của ủy ban khi sử dụng Bitcoin và hội đủ các điều kiện được mô tả trong tài liệu BSA”.

Khi được hỏi về vấn đề khi nào chính phủ sẽ ban hành quy chế kiểm duyệt Bitcoin, ông trả lời thẳng thắn rằng chính phủ sẽ không ban hành bất kỳ quy chế kiểm duyệt nào liên quan đến Bitcoin hay những đồng tiền ảo khác. Nhưng ông tái khẳng định Bitcoin sẽ là mối quan tâm đặc biệt của những ủy ban giám sát.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ủy ban an tòan thương mại Israel ra thông báo quan trọng về các ICO

Read Next

Bitcoin Gold chuẩn bị phát hành bản cập nhật mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *