Tổng quan về 5 người biểu diễn tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin Cash, IOTA, TRON, Bitcoin SV, DASH

Tiền điện tử như một lớp tài sản đang trưởng thành và tự tạo ra chỗ đứng riêng của họ. Trong khi thị trường chứng khoán có tuần tồi tệ nhất trong 10 năm qua, thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh từ mức thấp, cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi.

Tuy nhiên, sau sự hủy hoại lớn của cải trong cả năm nay, sẽ mất nhiều hơn một lần nảy để xác nhận bắt đầu một xu hướng tăng mới. Mặc dù các lần trả lại này là một cơ hội tốt cho các nhà giao dịch ngắn hạn, các nhà đầu tư cần tìm kiếm các hình thức chạm đáy lớn báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã thấy lượng mua lớn trong tuần. Nó hóa ra là tiền điện tử hoạt động tốt nhất bởi một khoản lợi nhuận khổng lồ. Sự đột biến đã giúp nó leo trở lại vị trí thứ tư về vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, trước khi cuộc biểu tình bắt đầu, giá của Bitcoin Cash đã bị Ethereum vượt qua lần đầu tiên, điều này cho thấy mức độ thiệt hại của thị trường gấu và hard fork đã gây ra cho nó. Vì vậy, sau những biến động gần đây, những gì có trong cửa hàng cho chúng ta trong tương lai gần? Hãy cùng tìm hiểu.

Chúng tôi sẽ chỉ xem xét khoảng thời gian sau khi hard fork gần đây nhất. Từ mức cao trong ngày là 451,35 đô la vào ngày 15 tháng 11, cặp BCH / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 73,5 đô la vào ngày 15 tháng 12. Đó là mức giảm 83,71% trong một tháng. Vì thị trường tiền điện tử rất biến động, chúng tôi luôn ủng hộ giao dịch với việc sử dụng các khoản dừng lỗ.

Xu hướng chính vẫn còn giảm, nhưng xu hướng ngắn hạn dường như đang thay đổi. Đường EMA 20 ngày đang tăng lên và chỉ báo RSI cũng nằm trong vùng tích cực, điều này xác nhận triển vọng của chúng tôi.

Tuy nhiên, ngay cả sau lần rút tiền gần đây, tiền điện tử mới chỉ rút lại được gần 50% mức giảm mới nhất. Chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh ở mức $ 262,43, vì SMA 50 ngày cũng nằm ở mức này.

Nếu BCH không từ bỏ nhiều đất trong vài ngày tới, điều đó sẽ gợi ý hỗ trợ mua mạnh ở các cấp này. Nếu những chú bò duy trì mức giá trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ tăng xác suất tăng lên $ 307,01, đó là mức thoái lui Fib lui 61,8% của mùa thu.

Tuy nhiên, nếu những con gấu một lần nữa vồ và hạ giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm trở lại mức thấp.

IOTA / USD

Các nhóm của nền tảng IOTA và Audi đã trình bày kết quả của dự án dài 5 tháng của họ cho một đối tượng được chọn. Trọng tâm là tìm giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực trong lĩnh vực di động, internet của vạn vật và ngành công nghiệp ô tô.

Nền tảng IOTA đã công bố một hàm băm mới có tên là Tro Troika, được phát triển bởi CYBERCRYPT. Mặc dù nó đã hoàn thành nhiều vòng đánh giá khác nhau, nhưng nền tảng đã mở nó ra cho công chúng đánh giá. Nhóm hoặc cá nhân phá vỡ nó có thể bỏ đi với số tiền thưởng 200.000 € .

Cặp IOTA / USD đã từ bỏ rất nhiều nền tảng từ mức cao nhất mọi thời đại là 5,8 đô la được ghi nhận vào tháng 12 năm ngoái. Từ mức đỉnh của nó, giá đã giảm xuống $ 0,2051 vào ngày 7 tháng 12, nơi mua hàng nổi lên.

Mặc dù giá đã hồi phục khoảng 77 phần trăm từ mức thấp, nhưng với mức giá hiện tại, nó vẫn giảm khoảng 94 phần trăm từ mức cao. Điều này xác nhận rằng xu hướng chính đang giảm, nhưng có dấu hiệu thay đổi trong xu hướng ngắn hạn.

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những chú bò có ưu thế trong thời gian tới. Hiện tại, sự phục hồi đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 ngày, đang dốc xuống.

Nếu những con bò thoát ra khỏi điều này, việc chuyển sang $ 0,4037, sau đó là một cuộc biểu tình đến $ 0,595 là có thể xảy ra. Mặt khác, nếu giá giảm từ mức hiện tại, nó có thể tìm thấy hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Việc phá vỡ hỗ trợ này có thể khiến đồng tiền ảo giảm xuống còn 0,25 đô la và thấp hơn mức đó xuống còn 0,2051 đô la.

Các thương nhân đang giữ các vị trí dài từ các cấp thấp hơn có thể đặt lợi nhuận một phần và theo dõi điểm dừng của họ cao hơn ở vị trí còn lại. Những người khác, những người đang chờ đợi để mua, có thể đợi mức thấp cao hơn để hình thành trước khi nhảy vào mua.

TRX / USD

Số lượng tài khoản mainnet TRON đã vượt qua 900.000 , một cột mốc quan trọng. Mạng lưới của nó tiếp tục phát triển ngay cả trong thị trường gấu và hiện đã xử lý hơn 100 triệu giao dịch. Con số ngày càng tăng sẽ dẫn đến một mức giá cao hơn? Hãy tìm hiểu bằng cách nghiên cứu biểu đồ hàng tuần của cặp đôi.

Cặp TRX / USD đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không và đã một lần nữa nhập lại trong phạm vi $ 0,01587681 $ 0,02990592. Giá vẫn ở trong phạm vi này kể từ giữa tháng 8 trước khi phá vỡ bốn tuần trở lại.

Tuy nhiên, những con gấu không thể tận dụng sự cố và đẩy giá xuống thấp hơn. Mua mạnh mẽ ở mức thấp hơn đã đẩy giá trở lại phạm vi. Điều này xác nhận rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn.

Đồng tiền kỹ thuật số hiện có thể tăng lên mức kháng cự trên không tiếp theo ở mức $ 0,02990592. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ hoạt động như một rào cản lớn cho những con bò đực. Tuy nhiên, một khi dòng đó được vượt qua, tiền điện tử sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Mặt khác, nếu giá vẫn ở trên $ 0,01587681, đó có thể là một cơ hội mua. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu những con gấu chìm cặp dưới $ 0,01089965.

BSV / USD

Tại một thời điểm, Bitcoin SV và Bitcoin Cash được giao dịch cách nhau chỉ 10 đô la. Tuy nhiên, sự phục hồi sau đó của cả hai loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​Bitcoin Cash tăng vọt. Bitcoin SV sẽ chơi bắt kịp, hay màn trình diễn của họ bị phân kỳ? Hãy cùng tìm hiểu.

Cặp BSV / USD đã được giao dịch trong phạm vi $ 80.352 $ 123,98 kể từ ngày 26 tháng 11. Việc phá vỡ phạm vi vào ngày 13 tháng 12 đã chứng tỏ là một vấn đề ngắn hạn, vì giá đã nhanh chóng tăng trở lại vào ngày 17 tháng 12 Điều này cho thấy rằng các thị trường đã từ chối các cấp thấp hơn.

Các cuộc biểu tình tiếp theo đã đưa giá trở lại đầu của phạm vi. Những nỗ lực để vượt ra khỏi phạm vi không duy trì được vào ngày 20 tháng 12 và ngày 21 tháng 12. Tuy nhiên, một dấu hiệu tích cực là tiền ảo đã không từ bỏ nhiều cơ sở – điều đó cho thấy hỗ trợ mua.

Nếu giá vẫn ở trên 100 đô la, những con bò đực có khả năng thoát ra khỏi phạm vi một lần nữa. Nếu thành công, mục tiêu tiếp theo tăng giá là $ 167,608.

Ngược lại, nếu tiền điện tử không thoát ra khỏi phạm vi, nó có thể trượt xuống đáy. Các hỗ trợ về nhược điểm là $ 80.352 và $ 65.031.

Dash / USD

Dash đã xâm nhập rất lớn vào nền kinh tế Venezuela. Khoảng 2.500 thương nhân ở Venezuela chấp nhận thanh toán Dash, chiếm hơn một nửa trong tổng số 4.500 thương nhân trên toàn cầu chấp nhận thanh toán.

Gần đây, các nhà hàng Gà của Church bắt đầu chấp nhận thanh toán Dash ở Venezuela. Với sự nổi tiếng của mình, không có gì ngạc nhiên khi đối tác của Kriptomobile của Dash đã bán được 53.000 điện thoại KRIP tại Venezuela cho đến nay.

Xu hướng trong cặp DASH / USD rõ ràng đang giảm. Nó đã được di chuyển một chiều kể từ khi đứng đầu ở mức 1.625 đô la vào tháng 12 năm 2017. Tuần này, giá đã tăng lên ba chữ số từ mức thấp 56.214 đô la vào tuần trước. Mặc dù sự phục hồi là ấn tượng, nó không thể được coi là một sự thay đổi xu hướng.

Để xu hướng thay đổi, giá sẽ phải ổn định, hình thành mô hình cơ sở và sau đó báo hiệu sự đảo ngược xu hướng. Nếu việc mua tiếp tục, pullback có thể đạt tới $ 120, tiếp theo là chuyển sang $ 160,805, mức độ mà từ đó hiện tại của xu hướng giảm bắt đầu.

EcoinBanks

Read Previous

Giá bitcoin phục hồi khi Dow gặp khó khăn nhất trong một thập kỷ

Read Next

Tiền điện tử có thể vượt trội hơn tất cả các tài sản khác trong năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *