Kể từ khi đứng đầu ở mức 18.476 đô la vào ngày 17 tháng 11, giá Bitcoin đã dao động với mức 18.000 đô la khi những con bò đực đấu tranh để lật mức để hỗ trợ và đuổi theo mức cao nhất mọi thời đại ở mức 19.789 đô la.

Trong khi cuộc chiến này diễn ra và phần lớn các cửa hàng tài chính và tiền điện tử tập trung vào giá Bitcoin, một số tài sản tiền điện tử ít được yêu thích hơn đang tạo ra lợi nhuận hào phóng cho các nhà đầu tư.

Chỉ số tài sản DeFi. Nguồn: Messari

Như được hiển thị bởi chỉ số tài sản DeFi của Messari, nhiều mã thông báo hàng đầu đang cung cấp mức lợi nhuận khổng lồ hai chữ số.

Trong vòng 7 ngày qua, AAVE đã thoát khỏi đáy kép của nó để tăng 214% và hiện giao dịch trên $ 80 một chút.

Các nhà giao dịch trong ngày có khả năng chơi kiểm tra hỗ trợ / kháng cự trong mô hình kênh tăng dần. Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch của AAVE, MACD và RSI vẫn phản ánh lượng quan tâm tốt từ những nhà đầu cơ giá lên.

AAVE / USDT. Nguồn: TradingView

Ngay cả mã thông báo quản trị CRV của Curve Finance, một mã mà nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đã mô tả là một kẻ tụt hậu hoàn toàn, đã gây ra sự đảo ngược đáy kép rõ ràng và tăng 176% lên 0,84 đô la.

CRV / USDT. Nguồn: TradingView

Sau khi suýt chết bởi Sam Bankman-Fried và các nhà giao dịch chuyên nghiệp hiểu biết khác, mã thông báo của Yearn Finance (YFI) cũng đang tạo ra làn sóng với mức tăng 83,5% trong tuần qua.

YFI / USDT. Nguồn: TradingView

Vào ngày 18 tháng 11, giá YFI ở mức thoái lui Fibonacci 50% ($ 25.500) và những con bò đực đang cố gắng lật lại mức này để hỗ trợ. Trong vòng vài giờ qua, điều này đã được thực hiện và giá đã vượt qua khoảng trống trong phạm vi có thể thấy được của hồ sơ khối lượng (VPVR) để tạo mức cao hàng ngày mới ở mức 29.850 đô la.

Đáng ngạc nhiên, YFI sao chép giống như DFI. Money (YFII) và YF Link (YFL) cũng theo sau và mỗi loại đã tăng lần lượt 58% và 49%.

SushiSwap chuyển đổi điểm với Uniswap

Mã thông báo quản trị của SushiSwap (SUSHI) cũng đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư sau khi mất hơn 95% giá trị vào tháng 9 khi Chef Nomi, nhà phát triển chính bán SUSHI trị giá khoảng 13 triệu đô la trên thị trường mở.

SUSHI / USDT. Nguồn: TradingView

Theo báo cáo của Cointelegraph, tuần này đánh dấu sự kết thúc của phần thưởng nhóm thanh khoản của Uniswap và các sàn giao dịch đối thủ như SushiSwap, 1inch và Bancor đã tăng phần thưởng APY được cung cấp trên các tài sản niêm yết của họ để thu hút các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap cũ.

Tổng giá trị bị khóa (USD) trong SushiSwap. Nguồn: DeFi Pulse

Trên thực tế, tuần này Uniswap đã chứng kiến ​​tổng giá trị bị khóa là 1,3 tỷ đô la (57,5%) do người dùng tìm kiếm những đồng cỏ màu mỡ hơn trên các nền tảng DeFi khác. Khi điều này xảy ra, SushiSwap đã tăng hơn 300% và trong tuần qua, mã thông báo đã tăng 127% để giao dịch ở mức 1,63 đô la.

Trên toàn bộ bảng, phần lớn mã thông báo DeFi hiện đang ở trong tình trạng đen và dữ liệu từ Dữ liệu tài sản kỹ thuật số và DeFi Pulse cho thấy sự gia tăng người dùng hoạt động hàng ngày, TVL trên các nền tảng và khối lượng giao dịch hàng ngày.

Tổng giá trị bị khóa trong nền tảng DeFi. Nguồn: Dữ liệu tài sản kỹ thuật số

Hành động giá tương tự cũng có thể được nhìn thấy trên nhiều altcoin, cho thấy rằng trong khi Bitcoin củng cố và cố gắng tăng 18.000 đô la để hỗ trợ, các nhà giao dịch đã chấp nhận DeFi và altcoin một lần nữa.

Nguồn: Cointelegraph