Todd Gordon dự đoán BTC sẽ phục hồi lên 10.000 Đô vào đầu năm 2019

Todd Gordon, người sáng lập TradingAnalysis.com dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống còn $ 4,000 trước khi hồi phục trên $ 10,000 vào năm 2019 trên Dự thảo chứng khoán của CNBC ngày 22 tháng Sáu.

Todd Gordon dự đoán BTC sẽ phục hồi lên 10.000 Đô vào đầu năm 2019

Gordon cho rằng BTC sẽ giảm xuống dưới 5.000 đô la, sau đó đạt 10.000 đô la vào cuối năm, dẫn đến biến động thị trường đáng. Khi được yêu cầu giải thích các ước tính của mình, Gordon đã trích dẫn một “xu hướng tăng mới” và được gọi là sự điều chỉnh gần đây từ mức 19.000 USD “không quan trọng” do giá BTC tăng trong năm 2015.

Các nhà phân tích cho rằng, từ mức giá cao hiện tại đến thấp nhất chênh lệch 17 phần trăm khi tính trung bình, đó là một trong những giai đoạn BTC thấp nhất. “Có những lúc 20, 30, 40% [mỗi tuần], nếu BTC giảm 30% ngay bây giờ, thì không có gì, nhưng giá BTC có thể tăng lên lại trong hai tuần nữa” anh tiếp tục.

Gorgon lập luận rằng thị trường tiền điện tử là “rất phức tạp”, do đó, theo tính toán kỹ thuật và tâm lý thị trường, thị trường có thể phục hồi thiệt hại nhất định trong tương lai gần.

Trang web của Gordon, TradingAnalysis.com, cung cấp phân tích thị trường và chiến lược kinh doanh. Gordon cũng đưa ra những dự đoán về các thị trường khác, bao gồm các mặt hàng như dầu thô. Trong tháng 11 năm 2015, khi dầu thô giao dịch ở mức 41 đô la, ông dự đoán mức giảm gần 50% xuống còn 26 đô la. Vào tháng 2 năm sau, dầu thô giao dịch ở mức 26,05 USD.

Đầu tháng 6, công ty phân tích chứng khoán Trefis ước tính giá cuối năm của BTC là 12.500 đô la, thấp hơn 2.500 đô la so với dự báo ban đầu của họ. Phân tích dự báo BTC của Trefis dựa trên các nguyên tắc cơ bản về cung và cầu, trong đó nhu cầu là số lượng người dùng và số lượng giao dịch, và nguồn cung là số lượng BTC có sẵn.

Tháng trước, nhà phân tích Spencer Bogart của Wall Street nói rằng tiền điện tử chính sẽ giao dịch “ít nhất” trên $ 10,000 vào cuối năm. Ông đề nghị rằng thực tế của một thể chế hóa sâu hơn về không gian tiền điện tử là đảm bảo cho “câu chuyện” phát triển dài hạn và “tổng thể tích cực” cho tương lai của Bitcoin.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Cá mập MT. Gox hứa sẽ không xả BTC

Read Next

Ngân hàng Trung ương Bahamas có kế hoạch giới thiệu một đồng tiền kỹ thuật số thí điểm do chính phủ hậu thuẫn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *