Tòa án Singapore bỏ qua vụ kiện Bitcoin trị giá 43 triệu đô la

Gần đây, Singapore có vụ kiện đầu tiên về hồ sơ có liên quan đến hơn 3.000 BTC trong một cuộc tranh chấp giữa công ty B2C2 của Anh và hợp đồng mua bán chứng khoán của Quoine. Theo các tài liệu của Toà án Thương mại Singapore, Thẩm phán Simon Thorley đã bác bỏ vụ kiện của nguyên đơn B2C2 với giá trị gia tăng là 43 triệu đô la Mỹ.

Nhà phát triển thị trường Crypto B2C2 cho hay “Quĩ kỹ thuật” của Quoine đã làm rối tung thương mại tài sản kỹ thuật số toàn cầu

Theo như các tin tức mới gần đây của Bitcoin.com đã báo cáo về nhà sản xuất thị trường điện tử B2C2 khởi kiện sàn giao dịch Quoine để đảo chiều giao dịch. B2C2 nói rằng việc trao đổi tại Singapore vi phạm cơ hội của công ty để bán tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức tài chính và tin tưởng rằng công ty sẽ “giải quyết giao dịch liên tục” vào mọi lúc.

Vào ngày 19 tháng 4, B2C2 đã cố gắng bán Ethereum (ETH) cho bitcoins, nhưng theo họ, Quoine đã có một “trục trặc kỹ thuật”. Bị cáo buộc là phần mềm “ETH / BTC quoted” của nền kinh doanh đã ngừng hoạt động và nhà cung cấp thanh toán tiền ảo đã bị đóng cửa theo thỏa thuận.

“Do đó, tất cả các đơn đặt hàng trong cuốn sách đặt hàng của ETH / BTC đã ngừng hoạt động, và không thể đặt giá thị trường thực sự,” văn kiện tòa giải thích .

Thẩm phán Toà án Thương mại Singapore bác bỏ Đơn Xin Phán quyết ngay tức khắc
Tuy nhiên, nhóm pháp luật B2C2 đã đưa ra vụ kiện với Toà án Thương mại Quốc tế Singapore và nhằm “phán quyết ngay tức khắc”. Điều này có nghĩa là tòa án có thể quyết định về vụ kiện dựa trên cả hai mặt của cuộc tranh luận mà không cần tiến hành thủ tục tiếp tục xét xử. Thẩm phán Simon Thorley nhấn mạnh rằng lý lẽ của nguyên đơn không chứng minh được một ‘phán quyết ngay tức khắc’.

“Trong trường hợp hiện tại, tôi không cho rằng lời giải thích của nguyên đơn đối với các lập luận của bị đơn là đủ để phủ nhận quyền được xét xử – Trường hợp của bị đơn về bản thân lỗi là một điều quan trọng và tôi chấp nhận rằng một cuộc điều tra kỹ lưỡng hơn về những sự kiện đằng sau việc đặt giá chào cao bất thường là hợp lý để đưa ra tòa một vị trí thích đáng để đánh giá tình trạng kiến thức của nguyên đơn, “ Thẩm phán Thorley giải thích.

Tương tự như vậy, sau khi đã có đầy đủ các dữ kiện, bạn sẽ có thể kiểm tra luật về sai sót đơn phương khi máy tính có liên quan đến chi tiết hơn so với đơn xin phán quyết ngay tức khắc – Vì lý do này, tôi đã hủy đơn xin phán quyết của nguyên đơn.

B2C2 vẫn chưa bình luận về việc liệu họ sẽ cố gắng xem xét vụ án bằng cách sử dụng một thủ tục khác của tòa án. Thorley lưu ý rằng B2C2 phải thiết lập một “trường hợp phán quyết trọng yếu để phán xét” trong khi Quoine cần phải cung cấp một “xác suất công bằng hoặc hợp lý rằng có một sự bào chữa thực sự hay trung thành”, Thorley bổ sung.

Bạn nghĩ gì về vụ thử bitcoin đầu tiên của Singapore bị thất bại? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Nhật Bản chấp nhận sự phổ biến và giao dịch xuyên quốc gia của Bitcoin

Read Next

Tổng thống Venezuela thông báo chi tiết kế hoạch phát hành đồng Petro

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *