Tim Draper dự đóan tiền mặt sẽ bị lọai bỏ trong vòng 5 năm đến

Sau khi đưa ra dự đóan giá Bitcoin sẽ đạt $10.000 vào đầu năm 2018, nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ là Tim Draper vẫn rất phấn khởi với tiền điện tử. Trên thực tế Draper tin rằng những tài sản kỹ thuật số như Bitcoin sẽ trở nên phổ biến rộng rãi trong tương lai và khiến cho đồng tiền giấy truyền thống trở nên lỗi thời.

Chỉ trong vòng vài năm tới tiền mặt sẽ không còn được sử dụng

Vào năm 2014, Draper đã đưa ra dự đóan chóng mặt rằng Bitcoin sẽ đạt giá trị $10.000 vào năm 2018, tại thời điểm đó không ai tin rằng dự đóan sẽ trở thành sự thật. Nhưng hiện tại năm 2017, dự đóan này còn hơn cả một lời tiên tri được ứng nghiệm khi hiện tại mức giá Bitcoin đã hơn $7.000. Năm 2018 đã gần kề, chỉ còn khỏang hai tháng nữa theo các chuyên gia dự đóan Bitcoin sẽ chạm mốc $7.500 trong tháng 11.

“Bitcoin và các đồng tiền điện tử sẽ trở nên phổ biến, sẽ không còn lý do gì để tiền mặt tồn tại trên thị trường”.

Draper là nhà đầu tư nổi tiếng được biết đến với tinh thần lạc quan về tiền ảo trên thị trường Mỹ, ông đã mua hơn 20 triệu Đô La Bitcoin vào năm 2014. Giờ đây Draper cho biết tiền điện tử chính là tương lai của hệ thống tiền tệ, là thế hệ tài chính kế tiếp của lòai người.

Draper tin rằng trong tương lai tiền điện tử sẽ rất hữu dụng nhưng công nghệ thì cần được đơn giản hóa

Draper cũng thể hiện quan điểm của mình trên một diễn đàn online rằng các tài sản kỹ thuật số sẽ trở nên rất siêu việt, giao dịch trong chớp mắt và dường như không có giới hạn trong việc lưu trữ. Thậm chí là cả với hàng ngàn Bitcoin, Draper tin rằng không phải tất cả những lọai tiền điện tử hiện có trên thị trường sẽ còn tồn tại trong tương lai. Nhưng nếu những đồng tiền này không được tối giản hóa, nó sẽ bị đào thải.

“Những dự đóan của tôi sẽ liên quan đến ví tiền của bạn trong tương lai. Khi bạn thanh tóan một ly cà phê Starbuck bạn sẽ không phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Nếu như tiền điện tử không được làm đơn giản hơn, nó sẽ không được chấp nhận. Những sản phẩm tốt đều là những sản phẩm dễ sử dụng”.

Hơn nữa, Draper cũng tin tưởng rằng sẽ có nhiều người đầu cơ Bitcoin. Tuy nhiên vẫn luôn có những nhà đầu tư tin tưởng vào Draper. Với tầm nhìn rộng và sâu sắc của nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ Draper sẽ cho chúng ta thêm niềm tin rằng tiền ảo sẽ trở thành tương lai của nền kinh tế khi mà tổng vốn hóa Bitcoin chỉ còn 45 tỷ Đô nữa là đạt đến móc dự đóan của Draper trong năm 2018 sắp đến.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường Bitcoin Cash tiếp tục giữ được ổn định trước thông tin bản cập nhật mới

Read Next

Ủy ban an tòan thương mại Israel ra thông báo quan trọng về các ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *