Tim Draper cho thấy một tương lai của nhân loại không thể thiếu được công nghệ Blockchain trong mọi mặt đời sống

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ là Tim Draper cho biết tầm nhìn của ông dành cho các chính phủ kỹ thuật số dựa trên blockchain trong bài phát biểu khai mạc tại hội nghị tiên phong GovTech ở Vienna, Áo Theo Cointelegraph auf Deutsch đưa tin vào ngày 23 tháng 5.

Tim Draper lạc quan với tương lai thịnh hành của Blockchain

Draper trình bày một tương lai trong đó công nghệ blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh kết hợp với trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi một cách ồ ạt vai trò và trách nhiệm của các bang ở Mỹ. “Nếu chúng ta kết hợp Bitcoin, blockchain với các hợp đồng thông minh và trí tuệ nhân tạo, chúng ta có thể tạo ra cơ cấu hoàn hảo”, nhà đầu tư nói với đọc giả.

Draper giải thích tầm nhìn của mình cho tương lai bằng cách sử dụng ví dụ về chăm sóc sức khỏe. Theo Draper, công dân có thể lưu trữ tất cả các dữ liệu y tế liên quan, như X-quang, phân tích DNA, xét nghiệm máu và các phát hiện khác trên blockchain, nơi hệ thống tự động có thể phân tích chúng liên tục với trí thông minh nhân tạo và gửi khuyến cáo và cảnh báo cho cá nhân.

Theo Draper, một khi tất cả các thông tin này đã được lưu trữ trên một blockchain, nó sẽ cho phép mọi người dễ dàng di chuyển đến nhiều đất nước khác nhau, nếu họ không thích đất nước mà họ đang cư trú.

“Bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và ngành bất động sản đang thể hiện một dịch vụ cực kỳ nghèo nàn và thiếu chuyên nghiệp. Mặc dù thế, Chính phủ vẫn đốt nhiều tiền cho dịch vụ tồi tệ này nhằm cải thiện chúng nhưng vẫn không mấy hiệu quả”.

Gần đây, Draper đề nghị chia tách tiểu bang California thành ba phần để dễ quản lý hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph vào giữa tháng Tư, Draper đã chỉ trích về sự lạm dụng quyền quản lý của các ủy ban.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Genesis Mining đăng quảng cáo mỉa mai huyền thoại Warren Buffett về Bitcoin

Read Next

Ngân hàng Dự trữ Nam Phi thống nhất gọi tiền điện tử là Cyber Token

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *