Tiendientu.com ra mắt trang theo dõi giá tiền điện tử cập nhật giá theo thời gian thực

Tiendientu.com thuộc TDT Group hôm qua đã chính thức ra mắt nền tảng theo dõi giá tiền điện tử trên nền tảng WordPress tích hợp với CoinCompare.

Tiendientu.com ra mắt trang theo dõi giá tiền điện tử trên nền tảng WordPress

Nền tảng cmc.tiendientu.com cập nhật bảng giá các đồng tiền điện tử trên thị trường trong thời gian thực, với các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin… và các Altcoin mà bạn có thể tìm kiếm và theo dõi ngay lập tức.

Tích hợp nhiều đơn tiền tệ trên thế giới

Nền tảng tích hợp nhiều đơn vị tiền tệ trên thế giới như USD, VND, CAD, AUD, AZN… để bạn dễ theo dõi thị trường với đơn vị tiền tệ mà bạn muốn.

Chức năng thống kê các đồng tiền gia tăng hàng đầu trên thị trường

Bạn có thể biết được các đồng tiền điện tử nào đang tăng trên thị trường chỉ cần một nút bấm, bạn sẽ thấy tất các đồng tiền điện tử tăng được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Chức năng thống kê các đồng tiền điện tử giảm mạnh trên thị trường

Tương tự chức năng thống kê đồng tiền gia tăng hàng đầu, nền tảng sẽ thống kê cho bạn các đồng tiền điện tử giảm mạnh nhất tại thời điểm hiện tại.

Các đồng coin yêu thích

Nền tảng cho phép bạn list các đồng tiền điện tử mà bạn yêu thích để theo dõi sự gia tăng lên xuống của những đồng tiền này bằng chức năng Favorite ngay sau khi bạn đăng nhập.

Tính toán và chuyển đổi các đơn vị tiền điện tử, tiền truyền thống

Bạn hoàn toàn có thể tính toán, chuyển đổi từ đồng tiền điện tử này sang đồng tiền điện tử khác với giá được cập nhật trong thời gian thực. Hơn nữa bạn cũng có thể chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền truyền thống chỉ trong nháy mắt.

Tiendientu.com là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thông tin liên quan đến tiền điện tử và công nghệ Blockchain tại Việt Nam, sắp đến tiendientu.com sẽ trở thành đối tác truyền thông với TrustDex để quảng bá cho các dịch vụ sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam.

EcoinBanks

Read Previous

Microsoft tung sản phẩm Blockchain mới mà không cần thợ đào

Read Next

Brian Kelly: Nếu bạn bán Bitcoin chỉ vì sự trì hoãn ETF thì đó là một hành động sai lầm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *