Tiền điện tử được bảo chứng bằng vàng giống như “mật ong trộn với trứng cá muối đen”

Theo người đứng đầu công ty khai thác vàng hàng đầu của Nga – Polymetal phát biểu. “Tiền mã hóa đã được tạo ra cho những giao dịch bất hợp pháp mà không được chấp nhận. Chúng bị cấm bởi các quy tắc điều chỉnh”.

Tiền điện tử được bảo chứng bằng vàng giống như “mật ong trộn với trứng cá muối đen”

Vitaly Nesis, tổng giám đốc công ty khai thác vàng hàng đầu của Nga và em trai của tỷ phú người Nga Alexander Nesis, đã tiết lộ thái độ của mình đối với tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn với RBC, ông trả lời câu hỏi của một phóng viên về những gì ông nghĩ về tiền điện tử được hỗ trợ bởi vàng.

“Nhưng tại sao tiền điện tử nên được hỗ trợ bởi vàng? Nó giống như trộn trứng cá muối đen với mật ong. Cả hai đều hấp dẫn, nhưng kết hợp cùng nhau thật vô nghĩa.”

Vitaly Nesis cũng thẳng thắn bài xích bitcoin. Ông cho rằng mình không thấy tầm quan trọng của chúng, và các giao dịch bất hợp pháp là nguyên nhân chính bắt nguồn từ đó.

“Tôi không hiểu ý nghĩa của việc làm đó. Tại sao bitcoin lại cần thiết? Chỉ khi ai đó muốn làm điều gì đó bất hợp pháp trên Internet. Tại sao vàng là cần thiết cũng dễ hiểu: đó là một thiên đường an toàn trong trường hợp bất ổn hệ thống tài chính thế giới.”

Một ý kiến ​​tương tự được chia sẻ bởi nhiều nhà đầu tư và các nhà quản lý hàng đầu của hệ thống tài chính truyền thống. Những tuyên bố tiêu cực mới nhất về bitcoin được lồng tiếng bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Citadel’s CEO Ken Griffin. Theo ý kiến ​​của mình, tiền điện tử có ít triển vọng cho sự phát triển.

“Bạn phải có đô la Mỹ để trả thuế. Bạn không có lựa chọn. ”

“Không cần phải có tiền điện tử”, Griffin kết luận trong một cuộc trò chuyện với CNBC.

Theo ông, dự án phát triển tiền điện tử không thể thành công, chắc chắn cần giải pháp thay thế bắt buộc, ví dụ như tiền giấy hay tiền xu của một quốc gia.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Các dự án ICO được quảng bá bởi những người nổi tiếng giờ ra sao?

Read Next

Bitcoin đã chạm mức cao nhất được 2 tháng rồi, đỉnh cao nào sẽ là điểm đến tiếp theo?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *