Tiền điện tử đồng loạt giảm khi các nhà quản lý EU xem xét các trường hợp ICO

Các đồng tiền mã hóa đồng loạt giảm vào hôm thứ Ba, khi cơ quan giám sát chứng khoán của Liên minh châu Âu (EU) cho biết họ sẽ kiểm tra từng trường hợp ICO để xác định xem chúng có được quy định hay không.

Crypto đồng loạt giảm khi các nhà quản lý EU xem xét các trường hợp ICO

Bitcoin giảm 0,64% xuống $6,629,50 trên sàn giao dịch Bitfinex lúc 9:01 sáng ET (13:01 GMT).

Các loại tiền mã hóa nói chung đã xuống thấp hơn, với tổng vốn hóa thị trường là 218 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, so với 221 tỷ đô la vào hôm thứ Hai.

Ethereum, hay Ether, giảm 1,06% xuống $227,50 và Litecoin ở mức $58,824, giảm 0,6% trong khi XRP giảm 3,81% xuống $0,47771.

Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu đã thông báo vào cuối ngày thứ Hai rằng họ sẽ xem xét tất cả các dự án ICO để xem liệu chúng có phù hợp với quy định hiện hành hay không.

ICO là một token như Bitcoin được phát hành để gây quỹ cho các công ty nhỏ. Các nhà quản lý trên toàn thế giới đã cảnh báo đối với người tiêu dùng đầu tư vào ICO như bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đang ngày càng phổ biến.

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ, Jay Clayton, cho biết vào tháng Hai rằng các ICO nên được coi là chứng khoán, nhưng vẫn chưa phân loại chúng như vậy. Tại EU, các nhà quản lý cho đến nay mới đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư bán lẻ.

“Một trong số các ICO này giống như một công cụ tài chính. Một khi nó là một công cụ tài chính, nó phải tuân theo một khuôn khổ pháp lý toàn diện, ”Steven Maijoor, chủ tịch của ESMA, chia sẻ với Ủy ban vấn đề kinh tế tại Quốc hội châu Âu.

“Câu hỏi tiếp theo đó là chúng ta sẽ làm gì với các ICO nằm ngoài vòng luật pháp. Chúng tôi hy vọng sẽ báo cáo lại vào cuối năm nay,” ông nói thêm.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

IMF: Tăng trưởng tiền mã hóa “có thể tạo ra lỗ hổng” trong nền kinh tế

Read Next

Một nghiên cứu cho biết thị trường tiền điện tử đang trên bờ vực của của sự sụp đổ và khối lượng giao dịch ngày càng thấp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *