Thư viện điện tử chấp nhận những đóng góp bằng Bitcoin Cash và Zcash

Theo như một thông báo mới nhất từ thư viện điện tử San Francisco thì thư viện đã chấp nhận thêm hai lọai tiền điện tử nữa là Bitcoin Cash và Zcash từ những cá nhân và doanh nghiệp muốn đóng góp cho sự phát triển của thư viện trong tương lai.

Thư viện điện tử chấp nhận Bitcoin Cash và Zcash

Vào ngày 16 tháng 11 năm nay, thư viện điện tử đã chính thức chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) và Zcash(ZEC) mà trước đó là Bitcoin (BTC) vào năm 2012. Thư viện điện tử họat động phi lợi nhuận giải thích rằng đội ngũ phát triển của thư viện đều là những người đam mê tiền điện tử. Họ mong muốn được cung cấp dịch vụ miễn phí và an tòan dành cho cộng đồng.

“Chúng tôi đã chấp nhận Bitcoin từ năm 2012, và bắt đầu trong tuần này sẽ là Bitcoin Cash và Zcash”.

Đại diện thư viện điện tử San Francisco chia sẻ thêm, lần đầu tiên đó là khi Ukcryptocurrency đề nghị thư viện nên chấp nhận Bitcoin Cash và đội ngũ rất hào hứng với những lời đề nghị mới.

Truy cập vào kho kiến thức không giới hạn và hòan toàn miễn phí

Thư viện điện tử San Francisco được thành lập bởi Brewster Kahle vào năm 1996, kể từ đó thư viện đã nổi tiếng với dịch vụ phục vụ nguồn thông tin kiến thức miễn phí cho công dân Mỹ. Hệ thống của thư viện cho phép người dùng có thể tải lên và dowload nhiều thông tin dữ liệu trong khi duyệt qua cấu trúc của trang web được gọi là Wayback Machine. Theo như Wikipedia thì cơ sở hạ tầng của thư viện được đánh giá là lớn nhất trên thế giới.

Brewster Kahle giải thích rằng việc chấp nhận tiền điện tử là một phần của kế họach gây quỹ từ cộng đồng trả lương cho những nhân viên trong những năm vừa qua. Sự gián đọan mà Bitcoin gây ra với tài chính tòan cầu chính là sự khởi đầu của thế giới bước qua kỷ nguyên thông tin và Kahle luôn kiên định phát triển thư viện tốt hơn nữa để phục vụ cho thế hệ tương lai.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Quoinex đang mở rộng họat động sang thị trường Nga

Read Next

Ủy ban dịch vụ tài chính Nhật Bản FSA phát hành tài liệu hướng dẫn liên quan đến tiền ảo và họat động ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *