Thomas Lee: “Bitcoin chuẩn bị pump mạnh”

Tại Tuần lễ Blockchain châu Á sắp diễn ra, một trong những diễn giả được mong đợi nhất là ông Thomas Lee, một nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors và là nhà phân tích của Phố Wall với hơn 25 năm kinh nghiệm. Ông luôn được xếp hạng là nhà đầu tư hàng đầu từ năm 1998. Thomas Lee là một trong những chuyên gia “tài chính truyền thống” đầu tiên nói về Bitcoin, và ông nổi tiếng về thái độ tích cực của mình đối với tiền điện tử.

Thomas Lee: “Bitcoin chuẩn bị pump mạnh”

Một số trích dẫn gần đây của ông là: “Ethereum sẽ tăng mạnh lên tới 1.900 đô la vào cuối năm 2019” và “Bitcoin có thể kết thúc một năm với đợt bùng nổ cao hơn“, bên cạnh đó ông cũng đề cập đến xu hướng thị trường tiền tệ và xu hướng tiền điện tử sắp tới.

Nhóm Blockshow đã gặp ông trong BlockShow Americas ở Las Vegas để đặt ra những câu hỏi như tại sao ông tin rằng Bitcoin sẽ có một năm tuyệt vời vào năm tới, và liệu ông có dự đoán gì ​​một cuộc khủng hoảng tài chính sắp xảy ra hay không.

BlockShow: Theo ý kiến ​​của ông, điều gì sẽ giúp tiền điện tử pupm mạnh vào năm tới? Vì nó sẽ là một trong những loại tiền tệ nổi tiếng hay do ông mong đợi một số người chơi mới chinh phục thị trường?

Ông Thomas Lee: Điều đó luôn luôn rất khó đoán trước nhưng tôi chắc chắn nó sẽ là một đồng coin có sự tăng trưởng tốt nhất trong số những đồng coin đang hoạt động. Trong năm qua, chúng ta đã thấy các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất với mức tăng trưởng tốt nhất so với những đồng coin cùng hoạt động (ví dụ như EOS, XLM, BTC và DOGE). Tôi ít nhất mong đợi Bitcoin là một trong những crypto sinh lợi nhất trong năm tới.

BlockShow: Khi nào Bitcoin sẽ thoát khỏi xu hướng giảm dài hạn của nó?

Ông Thomas Lee: Bitcoin đang chuẩn bị thoát ra. Nó đã tìm thấy sự hỗ trợ xung quanh mức 6.000 USD.

BlockShow: Ông nghĩ gì về dự đoán của JP Morgan rằng một cuộc khủng hoảng tài chính lớn tiếp theo sẽ tấn công vào nền kinh tế Hoa Kỳ vào năm 2020? Ông có đồng ý với ý kiến này không?

Ông Thomas Lee: Theo ý kiến ​​của tôi, một cuộc khủng hoảng tài chính là điều không thể tránh khỏi, nhưng thời gian chính xác thì tôi không chắc chắn lắm. Có một đòn bẩy lớn hơn trong ngày hôm nay và các ngân hàng trung ương toàn cầu có ít linh hoạt vì mức giá thấp hiện tại. Tôi không mong đợi một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra.

BlockShow: Ông có tin rằng sẽ có thể toàn bộ khu vực châu Á sẽ trở nên thân thiện với crypto trong tương lai?

Ông Thomas Lee: Châu Á là một khu vực mà tôi mong đợi crypto sẽ phát triển. Có một số lượng lớn những người trẻ tuổi và các nước có hiểu biết về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, tiền kỹ thuật số đã có trường hợp sử dụng rộng rãi như các nền tảng WeChat và một số nền tảng khác.

BlockShow: Ông nghĩ các sự kiện ảnh hưởng như thế nào đến ngành công nghiệp blockchain?

Ông Thomas Lee: Blockchain phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ cộng đồng, các hội nghị và sự kiện cho phép các cộng đồng siết chặt với nhau hơn.

BlockShow: Ông có ý kiến ​​gì về đồng đô la Mỹ hỗ trợ các Stablecoin? Ông mong chờ điều gì?

Ông Thomas Lee: Tôi cảm thấy thoải mái khi USDT được hỗ trợ bởi USD và tôi tin tưởng vào nhóm Tether.

BlockShow: Ông mong đợi gì từ stablecoin?

Ông Thomas Lee: Stablecoin là một ý tưởng mới lạ và tôi hy vọng chúng sẽ tạo ra những lợi ích lớn.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Lý do tại sao mức hỗ trợ tâm lý $6,000 và 100 tỷ đô của Bitcoin sẽ được giữ vững

Read Next

Twitter đã khóa tài khoản của Elon Musk sau khi những gợi ý về mua Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *