Thợ đào vàng Canada chuyển sang đào Bitcoin

Một người “thợ đào vàng” Canada tên là Frank Giustra đã bắt đầu đào Bitcoin và các đồng tiền ảo khác hơn là chỉ đi đào vàng. Ông đã gia nhập công ty Vancouver Blockchain cũng được biết với tên Hive Technologies, để giám sát các họat động khai thác tiền ảo và chào bán những cổ phiếu.

Một bài viết trên Bloomberg chia sẻ:

“Hive Technologies cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp giao dịch các cổ phiếu liên quan đến các họat động đào tiền ảo”.

Cổ phiếu của Hive tăng mạnh khi Giustra gia nhập công ty

Sau khi Giustra tham gia vào công ty và họat động lấn sân sang khai thác tiền ảo đã làm cho giá trị cổ phiếu công ty tăng mạnh khỏang 633% theo như Bloomberg. Công ty giờ đây đã có một thị trường tiềm năng trị giá 433 triệu đô la. Giám đốc điều hành của Hive là ông Harry Pokrandt cho biết làm thế nào mà công ty lại lấn sân sang lĩnh vực này:

“Chúng tôi khá may mắn khi là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào thị trường này”.

Giustra đã giúp Hive trở thành tâm điểm với mảng kinh doanh trước kia của ông, ông là nhà sáng lập của Goldcorp Inc. và Lions Gate Entertainment Corp. Loomberg đưa thêm các chi tiết về Giustra:

“Ông tin tưởng vào Bill Clinton và George Soros là 2 người bạn thân nhất của ông. Những mối quan hệ này của ông đã giúp ông đạt đến những đỉnh cao mới trong giới tài chính và định hướng xu thế Bitcoin”.

Hive là đối tác của Genesis Mining LTD và Hive sẽ đầu tư nhiều hơn nữa vào ngành công nghịêp tiền ảo

Sau khi Giustra định hướng Hive vào ngành công nghiệp tiền ảo, họ đầu tư vào công ty Genesis Mining LTD có trụ sở tại Hong Kong 9 triệu đô la. Họ cũng mạnh tay đầu tư vốn lên đến 30% cổ phần tại trung tâm dữ liệu mới tại Iceland. Theo như Bloomberg đưa tin.
Một bài báo khác trích dẫn:

“Hive dự định sẽ thực hiện khai thác nhiều đồng tiền ảo khác nhau, dựa trên việc đồng tiền nào được ưa chuộng hơn và công ty cũng xây dựng danh sách các đồng tiền ảo để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Hive cũng dự định mua lại trung tâm dữ liệu của Genesis trị giá 5 triệu đô la và những trung tâm khác tại Iceland và Sweden khi mà các quốc gia ở xứ lạnh sẽ giúp giảm chi phí cho hệ thống tản nhiệt”.

Dự án đầu tư lớn của Giustra và Hive vào ngành công nghiệp tiền ảo sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa các nhà đầu tư mới vào thị trường này. Đối với những nhà đầu tư lão luyện có rất nhiều cách để thuyết phục khách hàng đầu tư vào Bitcoin và những đồng tiền ảo khác. Tuy nhiên, những nhà đầu tư doanh nghiệp sắc sảo sẽ khám phá ra nhiều cách hơn nữa để đầu tư tiền vào những ngành công nghệ mới. Tương lai sẽ mở ra nhiều cách để đầu tư vào Bitcoin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Doanh nhân Nga hối thúc chính phủ ban lệnh cấm tất cả các đồng tiền ảo ngoài lãnh thổ Nga

Read Next

Wikileaks lãi hơn 500 lần nhờ đầu tư vào Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *