Thị trường tiền điện tử vào đợt giảm giá sau một tuần ổn định

Sau một tuần khá “Lặng im” thị trường tiền điện tử giờ đây đang vào một đợt giảm giá mới, chứng kiến sự lao dốc của anh cả Bitcoin kéo theo các đồng coin khác cũng giá theo.

Thị trường tiền điện tử vào đợt giảm giá mới

Hiện tại giá Bitcoin đã từng dao động trong khoảng $10500 đến $11500 cho đến tận hôm nay thì rớt xuống còn $9.693. Bitcoin đang được giao dịch trong khoảng $9.856, giảm 8% chỉ trong vòng 24 giờ.

Tổng lượng vốn hóa của thị trường vẫn duy trì ở mức trên 430 tỷ Đô trong tuần, cho đến ngày 7 tháng 3 thì lượng vốn hóa giảm còn 391 tỷ Đô theo như dữ liệu từ Coinmarketcap. Ethereum cũng chứng kiến đợt giảm giá mới hiện tại mức giá đã xuống thất phơn $800, giờ đây ETH đang được giao dịch ở mức $738 giảm 9.39%.

Ripple (XRP) cũng giảm từ mức cao nhất là $1.08 vào ngày 6 tháng 3 xuống còn $0.85 ở thời điểm hiện tại, giảm 8% chỉ trong vòng 24 giờ.

Gần đây các báo cáo về cuộc tấn công mạng vào sàn Binance cũng được xem là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến đợt giảm giá đồng loạt của thị trường tiền điện tử do các yếu kém trong vấn đề bảo mật của sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nga sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc thu thập và kiểm duyệt phiếu bầu cử tổng thống năm 2018

Read Next

Người dùng của Binance lao đao vì đối tác kỹ thuật của sàn bị tấn công mạng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *