Thị trường tiền điện tử trên đà tăng trưởng ngoạn mục

Thị trường tiền điện tử đang trải qua biến động giá nhẹ sau khi tăng gần đây, với Bitcoin (BTC) phá vỡ $ 9.000 trước đó ngày hôm nay, ngày 21 tháng 4 và Ethereum (ETH) trong thời gian ngắn hơn $600, theo số liệu của Coin360.

Màu xanh hy vọng với nhà đưu tư

BTC hiện đang được giao dịch ở mức 8.700 đô la, tăng khoảng 2 phần trăm trong khoảng 24 giờ (tại thời điểm viết bài). BTC tăng nhẹ so với hôm qua, hiện tại khoảng 39,9%, theo số liệu từ CoinMarketCap.

ETH giảm khoảng 1% trong khoảng 24 giờ, giao dịch quanh mức $ 589 tại thời điểm viết bài.

Top mười đồng tiền điện tử hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap là một bức tranh kết hợp của màu đỏ và màu xanh lá cây, với altcoin Stellar giảm nhiều nhất, với mức giảm hơn 4 phần trăm trong 24 giờ, hiện đang giao dịch quanh $ 0,36. Ripple (XRP) cũng giảm khoảng 4% trong vòng 24 giờ sau khi tăng hơn 20% ngày hôm qua, hiện đang giao dịch quanh mức 0,83 đô la (tại thời điểm viết bài).

EOS là đồng tăng nhiều nhất trong top 10, khoảng 3 phần trăm trong vòng 24 giờ và giao dịch trong khoảng $ 10.63 (tại thời điểm viết bài).

Sự quan tâm ngày tăng đối với tiền điện tử của Phố Wall – có nhiều tin cho rằng các nhà quản lý cấp cao rời bỏ công việc tài chính truyền thống để tham gia vào thị trường tiền điện tử, cũng như các tổ chức như Venrock của Rockefeller hợp tác với Coinfund và Quỹ Quản lý Soros tham gia giao dịch tiền điện tử – cũng có thể có đã kích hoạt sự tăng trưởng của thị trường trong những ngày gần đây.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Top 4 dự án ICO tiềm năng sắp ra mắt

Read Next

Đài Loan đang thắt chặt việc điều chỉnh bitcoin theo các quy tắc chống rửa tiền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *