Thị trường tiền điện tử tiếp tục suy thoái sau Giáng sinh

Giáng sinh đến muộn cho những con gấu, Gần như tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu đều bị giảm nhiều phầm trăm,từ Bitcoin cho đến Zcach. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi nhu cầu đối với stablecoin tăng và họ đang giao dịch với mức phí cao hơn một chút.

Bitcoin mất hơn 4% trong 24 giờ

Tại thời điểm hiện tại Bitcoin giao dịch đã dưới 3600 đô la.Đầu tuần giá Bitcoin hơn 3800 đô la mọi người nghĩ rằng giá sẽ tăng trở lại mức giá trên 4000 đô la, nhưng mọi thứ đã đi theo hướng ngược lai,như mọi người thấy trên hình ở dưới.

Có suy đoán cho rằng nguyên nhân Bitcoin giảm giá liên quan đến ngày mai 25.500 đồng tương lai Bitcoin trên Deribit đang thúc đẩy sự suy thoái.

Như tweet trên chỉ ra, điều này sẽ cắt giảm một nửa lợi ích trong tương lai. Mọi người có thể đang bán tin tức với niềm tin rằng nhu cầu về Bitcoin có thể giảm khi các tùy chọn này trưởng thành, trong khi áp lực bán cũng có thể tăng.

Phần còn lại của giao dịch tiền điện tử so với BTC ở hầu hết mọi thị trường nơi chúng được giao dịch, do đó, giá trị BTC giảm thường làm giảm giá trị của chúng trừ khi hoặc cho đến khi có điều gì đó điều chỉnh xu hướng. Tuy nhiên, những thay đổi không chính xác về mặt toán học và thường giao dịch tích cực trên thị trường altcoin có thể dẫn đến giảm lỗ.

Ripple bị mất hơn 6%

Giá của Ripple cũng đã giảm mạnh trong 24h qua. Niềm tin vào nền tảng blockchain thân thiện với ngân hàng vẫn ở mức cao, với giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, gần đây đã đưa ra tuyên bố về hiệu quả của Ripple là một nền tảng phi tập trung.

Ripple thích một cộng đồng mạnh mẽ và khi thời gian trôi qua, giá của nó đã ngày càng không bị ảnh hương nhiều đến Bitcoin, với nhiều thị trường thêm nó như một cặp cơ sở và giao dịch với nhiều cặp tiền tệ. Điều này có thể trong tương lai dẫn đến sự ổn định giá hơn cho Ripple.

Ethereum giảm 10%

Tuy nhiên, trong trường hợp của Ethereum, biểu đồ gần như chính xác là đi song song với Bitcoin.


Ethereum đã giảm mạnh trong 24 giờ qua. Gần đây, nó đã vượt qua Bitcoin Cash về giá, nhưng những người tăng giá Bitcoin Cash trong những ngày gần đây đã bắt kịp Ethereum và đã vượt qua nó một lần nữa. Tổng thiệt hại cho giá của Ethereum là khoảng 10% trong 24 giờ qua.

Nó vẫn duy trì mức vốn hóa thị trường cao hơn Bitcoin Cash, đứng ở thời điểm viết gần 2,6 tỷ đô la.

Bitcoin Cash giảm hơn  12%

Thời hạn 24 giờ bắt đầu với giao dịch Bitcoin Cash trên 180 đô la, nhưng đến cuối, người bán sẽ may mắn nhận được hơn 150 đô la.

Không rõ nguyên nhân thúc đẩy giá tăng trong Bitcoin Cash. Một điều chắc chắn là rõ ràng là ngã ba Bitcoin vẫn chưa phục hồi từ sự phân chia thiết yếu về giá trị mà nó phải chịu khi Bitcoin SV tách ra và tạo ra một blockchain mới.

Stellar thị trường hỗn loạn, mất ít nhất 5%

Stellar đã qua lại vào cuối giai đoạn 24 giờ, chứng kiến ​​một cuộc leo núi ngắn ngủi trở lại gần 0.115 đô la và sau đó có xu hướng đi xuống.

Ngã ba Ripple chưa bao giờ vượt qua người tiền nhiệm của nó và dường như luôn giao dịch khoảng 1/3 giá trị của nó. Cải thiện đáng kể cho các mối quan hệ kinh doanh của nó sẽ được yêu cầu để tăng giá trị. Cả hai mã thông báo phải chịu lời nguyền của nguồn cung lớn trong hàng tỷ, có nghĩa là những thay đổi nhỏ trong định giá mỗi mã thông báo của họ nhân lên thành những thay đổi lớn hơn trong tổng thể vốn hóa thị trường.

Ripple có mức vốn hóa thị trường gấp đôi Stellar tại thời điểm viết, khoảng 40 tỷ đến 19 tỷ của Stellar. Tất nhiên, không có gì để chế giễu, tất nhiên, là chúng có thể phù hợp với một số mã thông báo chỉ thấp hơn một chút trên bảng xếp hạng nhiều lần.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Vàng là từ được tìm kiếm tăng đột biến trên Google khi giá Bitcoin và thị trường chứng khoán suy yếu.

Read Next

Kết thúc quý IV năm nay là năm tồi tệ nhất của Amazon từ trước đến nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *