Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì mức tăng trưởng nhẹ

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chiều hướng tăng nhẹ với top 10 đồng tiền điện tử trên Coinmarketcap đều tăng giá vào thứ 3 ngày 27 tháng 2 vừa qua.

Các đồng tiền điện tử đều tăng giá nhẹ

Bitcoin (BTC) đang có xu hướng hãm đà tăng trưởng nhưng vững giữ mức tăng 3.79% trong vòng 24 giờ qua với mức giá giao dịch hiện tại là $10.812. Trong top 10 đồng coin thì đồng IOTA tăng cao nhất với mức tăng 8.21% trong vòng 24h và hiện tại đang được giao dịch ở mức $2.04.

Hiện tại những đồng tiền điện tử khác ngoại trừ Bitcoin vẫn đang có đà tăng mạnh. NEO đồng tiền điện tử có mức tăng thuyết phục lên đến 7.24% hiện tại đang được giao dịch ở mức $144.98 tại thời điểm viết bài, trong khi đó Ethereum (ETH) chỉ tăng nhẹ ở mức 1.51% trong vòng 24h qua.

Ngược lại một vài đồng tiền điện tử khác đang có chiều hướng giảm giá như Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Cardano (ADA) với mức giảm lần lượt là 0.24%, 2.15% và 1.11%. Tổng lượng vốn hóa tăng lên đến 460 tỷ Đô. Mức phí trung bình khi giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp nhất trong nhiều tháng vào khoảng 2.4 Đô mỗi lần giao dịch.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Litepay bị hoãn vô thời hạn, giá LiteCoin cắm đầu

Read Next

Rapper 50 Cent phủ nhận mình là triệu phú Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *