Thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng trưởng tạo niềm tin cho các nhà đầu tư

Thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng trưởng, với chín trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu bởi vốn hóa thị trường ổn định với màu xanh lá cây, theo Coinmarketcap.

Thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng trưởng tạo niềm tin cho các nhà đầu tư

Bitcoin (BTC) đã vượt ngưỡng 6,300 đô la, tăng khoảng 1,5% trong 24 giờ qua, đang giao dịch ở mức 6,354 đô la (vào thời điểm viết bài).

 

Ethereum (ETH) tăng 3,4% trong ngày, giao dịch ở mức 448 đô la (vào thời điểm viết bài). ETH đã xuống mức thấp khoảng 424 đô la trong tuần và vẫn giảm khoảng 10% trong 30 ngày qua.

Sau khi giảm xuống 242 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 7, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã trở lại mức trung bình hàng tháng, hiện tại chỉ dưới 256 tỷ đô la.

 

Stellar (XLM) hiện là đồng tăng mạnh nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tăng 6,1 phần trăm và giao dịch ở mức khoảng $ 0,218 (vào thời điểm viết bài). XLM cũng là đồng tiền duy nhất trong số mười đồn tiền hàng đầu có mức tăng trong tuần, chiếm khoảng 3,3%.

Về mặt thua lỗ trong tuần qua, EOS đã phải hứng chịu nhiều nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu. Mặc dù thực tế là đồng tiền đã tăng gần 6% trong 24 giờ (tại thời điểm viết bài), nó vẫn giảm 15,7 phần trăm trong 7 ngày qua, giao dịch vào khoảng 7,40 đô la (vào thời điểm viết bài).

Vào ngày 12 tháng 7, Tòa phúc thẩm của Chile đã phán quyết ủng hộ sàn giao dịch tiền điện tử Orionx, yêu cầu ngân hàng nhà nước Banco Estado mở lại tài khoản tiền gửi đã đóng trước đó của công ty. sàn khẳng định rằng quyết định ban đầu của ngân hàng để đóng tài khoản là “tùy tiện và bất hợp pháp”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Hoa Kỳ thành lập đội đặc nhiệm chống lại tội phạm tiền điện tử

Read Next

Hoa Kỳ, Thụy Sĩ và Singapore được xếp hạng là các quốc gia thu hút nhiều dự án ICO và tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *