Thị trường tiền điện tử phục hồi, Bitcoin tăng trở lại trên 8.000 Đô

Sau khi trải qua nhiều tháng giảm giá xuống dưới $6.094, thì vào thứ ba Bitcoin đã nảy lên ngoạn ngục trên $8.000 và kéo theo đó là top 100 đồng coin trên Coinmarketcap đều tăng giá.

Thị trường tiền điện tử đang có những dấu hiệu phục hồi

Giá của Bitcoin đã phục hồi 24% chỉ trong vòng 24 giờ với mức giá giao dịch khoảng $8.280 theo số liệu từ Coinmarketcap. Các đồng tiền điện tử khác cũng tăng theo và top 100 đồng coin đều trên đà tăng trưởng trở lại, phục hồi ở mức 97% trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Trong top 10 đồng Coin thì đồng NEO và đồng NEM lần lượt tăng ở mức 55 và 46 phần trăm, trong khi đó Bitcoin Cash và Ethereum chỉ tăng 33 phần trăm.

Tổng lượng vốn hóa của thị trường tiền điện tử tại thời điểm viết bài là 388 tỷ Đô đã tăng lên 100 tỷ Đô kể từ mức thấp nhất vào thứ ba là 276.8 tỷ.

Nhình chung vào những chuyển biến của thị trường thời gian gần đây, việc phục hồi có thể có chỉ ra nguyên nhân là do buổi hội nghị về tiền điện tử và công nghệ Blockchain đã được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 với sự tham gia của Ủy ban chứng khoáng Hoa Kỳ – Securities and Exchange Commission (SEC) và Ủy Ban giao dịch hàng hóa Mỹ – Commodity Futures Trading Commission (CFTC). Xuyên suốt buổi họp, chủ tịch của CFTC là ông J. Christopher Giancarlo có thái độ tích cực về Bitcoin và những đồng tiền điện tử khác cũng như công nghệ nền tảng Blockchain và sổ cái mở rộng – Distributed Ledger Technology (DLT). Ông có phát biểu một câu đáng nhớ như sau: “Nếu không có Bitcoin sẽ không có DLT”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

ECB khẳng định sẽ không có bộ luật quản lý thị trường tiền điện tử tại Châu Âu trong tương lai gần

Read Next

Sàn giao dịch Coinpia phải ngừng hoạt động vì không đáp ứng được các tiêu chuẩn bộ luật mới tại Hàn Quốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *