Thị trường tiền điện tử hồi phục nhẹ sau khi SEC và CFTC tiến hành thảo luận quản lý thị trường

Thị trường tiền điện tử đang có những dấu hiện hồi phục nhẹ vào ngày thứ ba sau khi liên tục giảm trong vài tuần trở lại đây.

Dấu hiệu khởi sắc từ thị trường tiền điện tử

Theo như nhiều nguồn tin, sở dĩ thị trường hồi phục nhẹ là do Ủy Ban Chứng Khoáng Mỹ – Securities and Exchange Commission (SEC) và Ủy ban giao dịch hàng hóa – Commodity Futures Trading Commission (CFTC) sẽ tiến hành thảo luận để tìm ra giải pháp quản lý hiệu quả thị trường tiền điện tử, các hoạt động ICO và ETFs.

Hiện tại, giá Bitcoin vẫn đang được giao dịch ở mức khoảng $7.000 đã thăng 1.28% trong vòng 24 giờ có nghĩa đã tăng khoảng $1.000 từ mức giá trước đó là $6.000. Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã tăng lên 4.59% và 1.65% chỉ trong vòng 24 tiếng và đang được ở mức giá khoảng $732.13 và $0.70. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức 339 tỷ Đô so với mức trước đó là 276 tỷ Đô.

Hai đồng tiền điện tử khác là NEO và NEM cũng có dấu hiệu tăng trưởng theo như số liệu của Coinmarketcap khoảng 12% trong vòng 24 tiếng đồng hồ và hiện tđang được giao dịch ở mức giá $91.40 và $0.51 tại thời điểm viết bài.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

CFTC cảnh báo nạn lừa đảo liên quan đến tài khoản hưu trí tiền điện tử

Read Next

Virgin Money thông báo cấm khách hàng dùng thẻ tính dụng để mua tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *