Thị trường tiền điện tử giảm mạnh trong 24 giờ qua do lệnh cấm quảng cáo Crypto từ Bing

Thị trường tiền điện tử đang trên đà giảm mạnh trong 24 giờ qua với gần như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap (CMC) đều mang sắc đỏ.

Thị trường tràn ngập sắc đỏ, Bitcoin không thể vượt qua mốc $9.000

Sau khi tuột dốc từ mức 9.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm, hiện đang tiếp cận mức 8.000 đô la. Mất gần 3% giá trị trong 24 giờ để (tại thời điểm viết bài), BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 8.288. Mặc dù năm ngoái cũng vào thời gian này, Bitcoin đã đạt mức tăng hơn 3% trong 30 ngày qua, theo Cointelegraph Price Index.

Ethereum (ETH) đã giảm xuống dưới 700 đô la, mất đi 2,31% giá trị trong vòng 24 giờ (tại thời điểm viết bài).

Tổng vốn hóa thị trường đã mất gần 100 tỷ đô la trong 10 ngày qua, giảm xuống mức thấp nhất là 381 tỷ đô la (vào thời điểm viết bài).

EOS và Stellar (XLM) đã chứng kiến đà sụt giảm lớn nhất trong vòng 24 giờ với hơn 5 và 6%, tương ứng. Các đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức $ 12,31 và $ 0,29.

Bitcoin Cash (BCH) giảm gần 7% trong một ngày, giao dịch ở mức $ 1,269 (vào thời điểm viết bài). Ngày 15 tháng 5, BCH đã triển khai dự án tăng kích thước khối của nó từ 8MB lên 32MB – một bản nâng cấp, cho đến nay dường như không tạo ra tác động tích cực lên giá.

Sự suy giảm trong thị trường tiền điện tử trùng với quyết định gần đây của công cụ tìm kiếm khổng lồ Bing do Microsoft sở hữu để gia nhập hàng ngũ nhóm “quyền lực” internet khác trong việc cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Tiền điện tử cũng bị chỉ trích bởi các cơ quan tài chính châu Âu. Thứ Hai, 14 tháng 5, thành viên hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) là Yves Mersch tuyên bố rằng các ngân hàng nên “tách biệt” các giao dịch của họ bằng tiền điện tử từ các hoạt động khác, dẫn đến sự biến động cao của thị trường tiền điện tử và nhấn mạnh rằng các đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay “không đủ điều kiện làm một đơn vị tiền tệ”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

CEO của Twitter cho biết tiền điện tử sẽ là phương thức thanh toán toàn cầu trong tương lai

Read Next

Những điểm nổi bật trong hội nghị đồng thuận Consensus 2018 ngày 2 (15/5)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *