Thị trường tiền điện tử dần ổn định trên đà tăng trưởng

Thị trường tiền điện tử đang tăng mạnh trong ngày 8 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, với giá Bitcoin (BTC) gần đạt đến $ 7.000. Hầu như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu đều có màu xanh lá cây trong ngày (tại thời điểm viết bài).

Thị trường tiền điện tử dần ổn định trên đà tăng trưởng

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến chỉ hơn một tuần củng cố giá trị vững chắc vào cuối tháng Sáu, và hôm nay dường như cao hơn cả.

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 489 đô la (tại thời điểm viết bài), tăng gần 5% trong 24 giờ qua và gần 9% so với tuần trước. Mức cao nhất trong ngày của đồng tiền đạt mức cao nhất là 492,56 đô la, khiến nó gần chạm mức giá 500 đô la.

Trên danh sách của CoinMarketCap, mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều rất vững chắc trong sắc xanh, với mức tăng trong phạm vi từ 2 đến 7%.

Trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu thì IOTA (MIOTA) hiện đang đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng gần 7% và giao dịch quanh mức 1,12 đô la.

Bitcoin Cash (BCH) tăng 5% trong suốt 24 giờ, giao dịch quanh mức 766 USD cho thời gian báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử hiện nay vào khoảng 276,6 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của cặp đôi Winklevoss đã thuê cựu Giám đốc Thông tin của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) là Robert Cornis làm Giám đốc Công nghệ.

Tin tức mới cho thị trường tiền điện tử toàn cầu bao gồm các dấu hiệu cho thấy chính phủ Hàn Quốc – trong lịch sử là một thị trường tiền điện tử lớn – đang xem xét giảm bớt lập trường cứng rắn về tiền điện tử để thiết lập các quy tắc thống nhất với các chính phủ khác, cũng như phát triển không gian blockchain rộng hơn .

Sàn Huobi, hiện đang xếp hạng trao đổi mã hóa lớn thứ ba thế giới bởi khối lượng giao dịch hàng ngày, mở đăng ký trên nền tảng giao dịch “đối tác chiến lược” mới được thành lập tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 7.

Vào ngày 5 tháng 7, sàn giao dịch đã xác nhận mở nền tảng mới tại Úc, chỉ một tuần sau khi mở văn phòng đặt tại London nhắm vào thị trường châu Âu.

Cũng trong tuần này, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cho biết ông “hy vọng” lợi nhuận ròng 2018 của công ty để đạt tới 1 tỷ USD.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thái Lan xác nhận chuẩn bị thi hành bộ luật quản lý tiền điện tử và ICO

Read Next

Ngân hàng trung ương Hàn Quốc khẳng định tiền điện tử không gây rủi ro lớn cho nền tài chính

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *