Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu tăng trưởng trong 24 giờ qua

Thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu tăng trưởng trong 24 giờ qua, với tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap đều có màu xanh và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu hồi phục nhẹ

Bitcoin (BTC) tăng khoảng 3 phần trăm trong 24 giờ (tại thời điểm viết bài), hiện đang giao dịch ở mức 8,520 đô la.

Ethereum (ETH) đã vượt qua mức 700 đô la, hiện đang giao dịch ở mức 719 đô la với mức tăng giá trị khoảng 3% trong 24 giờ qua.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 392 đô la, từ từ phục hồi sau khi giảm xuống mức thấp kỷ lục 361 đô la vào ngày 18 tháng 5.

Trong top 10 altcoins lớn nhất theo vốn hóa thị trường thì Tron (TRX) có mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la (tại thời điểm viết bài).

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9 phần trăm trong 24h.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 10% sau khi hội nghị đồng thuận kết thúc tuần này. Tom Lee nhận xét rằng ngành công nghiệp tiền điện tử thiếu trầm trọng cơ chế quản lý, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum là ông William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền điện tử, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một khuôn mẫu cho tất cả các ngành nghề.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph đưa tin rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không giải quyết tranh chấp khiếu nại chống lại lệnh cấm Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) về các ngân hàng khóa các tài khoản liên quan đến mật mã.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Steve Wozniak đã so sánh Ethereum với Apple và khẳng định Ethereum còn có thể tiến xa hơn nữa

Read Next

Coincheck sẽ ngưng giao dịch bốn đồng tiền điện tử là Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và Augur (REP)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *