Thị trường tiền điện tử cho thấy có nhiều tín hiệu phản hồi tích cực

Thị trường tiền điện tử hôm nay cho thấy có nhiều tín hiệu phản hồi tích cực. Giá Bitcoin đang dần hồi phục lên mức $6.300.

Thị trường tiền điện tử cho thấy có nhiều tín hiệu phản hồi tích cực

Hầu hết mười đồng tiền hàng đầu của thị trường đều có màu đỏ, nhưng chỉ giảm nhẹ trong 24 giờ qua, giảm dưới mức 1%. Chỉ có ba trong số mười đồng đứng đầu trong nhóm màu xanh lá cây, cho thấy sự gia tăng đáng kể từ 3 đến 5 phần trăm trong vòng 24 giờ qua.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 6.340 đô la, giảm 0,43 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ (tại thời điểm viết bài).

Khi đó ETH chỉ giảm có 0.06%, và hiện đang giao dịch quanh mức $451

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử hiện đang ở mức 256,6 tỷ đô la (vào thời điểm viết bài), giảm khoảng 3 tỷ đô la từ mức cao nhất của ngày hôm qua ở mức 260 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường tăng gần 9% so với mức giảm của thị trường vào tuần trước, ngày 24 tháng 6, khi đạt mức thấp 235,3 tỷ đô la.

Trong số những mã tăng giá hàng đầu, IOTA (MIOTA) có mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng gần 7% lên mức 1.07 đô la. Cardano (ADA) đang tăng trưởng thứ hai, tăng gần 5% và giao dịch ở mức $ 0,14. Stellar (XLM) đứng sau, với mức tăng 4% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức gần $ 0,20.

Vào ngày 28 tháng 6, Robert Sluymer của Fundstrat Global Advisors dự đoán rằng Bitcoin cần tăng điểm thông qua mức kháng cự 6,300-6,400 để đảo ngược xu hướng giảm hiện tại của nó.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Dự án công nghệ sinh học GENEXI chào bán GEN token cho các nhà đầu tư

Read Next

Lũ lụt ở Tứ Xuyên gây thiệt hại nặng nề cho ngành công nghiệp đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *