Thị trường tiền điện tử bốc hơi 16 tỷ đô chỉ trong 24 giờ, liệu Bitcoin có thể nhanh chóng phục hồi?

Trong khoảng thời gian 24 giờ, từ ngày 11 đến ngày 12/10, giá trị thị trường tiền mã hóa giảm từ 217 tỷ đô xuống còn 201 tỷ đô.

Thị trường tiền mã hóa suy giảm 7% giá trị bắt nguồn từ sự sụt giảm đột ngột về giá của Bitcoin, giảm từ $ 6,600 xuống còn $ 6,250.

Bitcoin sụt giảm 5% chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, phần nào đã được tiên đoán bởi những nhà giao dịch quan tâm đến khối lượng suy giảm của tiền mã hóa thống trị.

Làm thế nào có thể phục hồi thị trường?

Đầu tuần này, nhà kinh doanh tiền mã hóa Don Alt nói rằng một cuộc phục hồi lớn của Bitcoin sẽ rất rõ ràng, do sự tiến bộ lớn của Bakkt và các doanh nghiệp khác liên quan đến tiền mã hóa lớn đã thực hiện trong vài tháng gần đây để hợp pháp hóa và thể chế hóa thị trường mã hóa.

Nhưng, lặp lại tâm lý của nhiều trader, ông nhấn mạnh rằng một đợt khủng hoảng cuối cùng rất có khả năng xảy ra, với khối lượng thấp và các chỉ số kỹ thuật kém của BTC,

“Động thái lớn tiếp theo sẽ cực kỳ rõ ràng trong tầm nhìn. Phe bò có: 1) BAKKT sắp tới; 2) Tăng quyền lập pháp và thể chế; 3) Nắm giữ các mức thấp mạnh mẽ. Phe gấu có: I) Làm suy yếu mức hỗ trợ 6k; II) Xả bán mạnh hơn các đợt phục hồi; III) Thiếu đợt khủng hoảng cuối cùng”.

Nhà phát triển công nghệ Blockchain Danny Les giải thích rằng tâm lý gắn liền với tiền mã hóa đã không mấy tích cực trong nhiều tháng và một sự thay đổi tương đối lớn cho Bitcoin là không thể tránh khỏi.

“Tâm lý tổng thể gắn liền với tiền mã hóa có lẽ không phải là tích cực nhất. Việc khai thác Bitcoin hiệu quả từ những năm cuối cùng ATH đã tạo ra một làn sóng suy giảm lãi suất bán lẻ ổn định trên toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Cá nhân tôi lo ngại rằng thị trường tiền mã hóa sẽ đổ nhiều máu hơn trước khi bắt đầu bất kỳ đợt phục hồi nghiêm túc nào”, Lee cho hay.

Hôm qua, CCN báo cáo rằng Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường chính tại Think Markets UK, cho biết Bitcoin cần một chất xúc tác mạnh như sự chấp thuận của một quỹ ETF để bắt đầu một đợt tăng ngắn hạn.

Chất xúc tác có thể cho phép BTC hồi phục vào cuối năm không phải là một ETF Bitcoin vì ETF của VanEck và Cboe được cho là có cơ hội được chấp thuận cao nhất và ngày chấp thuận của hai ETF này là vào đầu năm 2019.

Trong ngắn hạn, Bakkt, một nền tảng tiền mã hóa được điều chỉnh do ICE và NYSE tạo ra có thể sẽ có tác động mạnh nhất đến giá của BTC.

Tuần này, người đứng đầu tổ chức Coinbase, Adam White đã rời công ty môi giới tiền mã hóa lớn nhất thế giới để gia nhập Bakkt, nhằm mang lại cho các nhà giao dịch bán lẻ và nhà đầu tư tổ chức vào thị trường tiền mã hóa.

White đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập sàn giao dịch chuyên nghiệp GDAX của Coinbase và doanh nghiệp thể chế để mang lại cho các nhà đầu tư từ lĩnh vực tài chính truyền thống đến tiền mã hóa.

Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng việc Bakkt tuyển dụng White thể hiện những nỗ lực mạnh mẽ của Bakkt và ICE/NYSE để tăng cường cơ sở hạ tầng hiện có trên thị trường, điều này có thể khiến các nhà đầu tư lạc quan hơn trong xu hướng ngắn hạn của BTC.

Các chỉ số kỹ thuật nghèo nàn

BTC có một cơ hội vững chắc để bắt đầu một sự phục hồi nhanh chóng lên $ 6,600. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn cho thấy xu hướng giá vẫn khá tệ, do thị trường tiền mã hóa không có điều kiện vượt bán hoặc lực cầu tăng đột biến ở vùng giá thấp.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Giao dịch trên thị trường OTC: Bẫy, lừa đảo và rủi ro tiềm ẩn

Read Next

Đồng coin nào hứa hẹn nhất năm 2018?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *