Thị trường tiền điện tử bảo vệ 100 tỷ đô la nhưng các thương nhân thường không lạc quan

Vào ngày 15 tháng 12, thị trường tiền điện tử có nguy cơ giảm xuống dưới mốc 100 tỷ đô la trong tổng giá trị lần đầu tiên kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2017.

Kể từ đó, thị trường đã phục hồi một chút khi định giá của nó tăng từ 100 tỷ đô la lên 104 tỷ đô la. Nhưng, nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử vẫn thận trọng đối với xu hướng ngắn hạn của lớp tài sản.

Không phải là thời kỳ tốt cho tiền điện tử

Kể từ đầu tháng 12, phần lớn các loại tiền điện tử lớn và mã thông báo vốn hóa thị trường nhỏ đã liên tục cho thấy sự biến động cực đoan trong phạm vi giá thấp, cho thấy không có dấu hiệu đảo ngược xu hướng hoặc đáy thích hợp.

Khi giá Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng năm mới ở mức 3.122 đô la vào thứ Bảy, một số nhà đầu tư khá cao đã nhanh chóng gọi đáy và bắt đầu tích lũy tài sản.

Hsaka, một nhà phân tích kỹ thuật về tiền điện tử, nói rằng xu hướng giá của Bitcoin hoàn toàn không tích cực và không có sự đảo ngược xu hướng nào có thể được xác nhận cho đến khi nó vượt ra khỏi một số mức kháng cự dưới 4.000 đô la.

Các số bên cạnh dòng là mức chênh lệch b / w mở và đóng cho ngày hôm đó. Không có gì tăng giá về biểu đồ này cho đến khi BTC thu hồi được $ 3,300. Nỗi ám ảnh của bạn về việc bắt dao ‘đáy’ tỷ lệ thuận với sự xói mòn tài khoản của bạn, nhà phân tích nói.

Nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số DonAlt cũng lặp lại một tình cảm tương tự về Ethereum (ETH) , loại tiền điện tử có giá trị thứ ba trong thị trường toàn cầu sau Ripple (XRP) , nói rằng gấu có thể sẽ tìm kiếm một vị trí ngắn trong khoảng từ 80 đến 90 đô la phạm vi.

Nếu ETH làm cho nó ra khỏi sự kết hợp kháng ngang và chéo đó, tôi sẽ trở thành một người mua nhúng. Đối với gấu ETH lớn, đây là nơi để tìm quần short. Nếu kháng cự này thất bại tôi nghĩ chúng ta sẽ đi khá xa. Tôi sẽ chỉ quan sát và xem nó hoạt động như thế nào.

Cho đến khi các tài sản kỹ thuật số lớn trải qua giai đoạn hợp nhất vài tháng với tốc độ tương tự như tháng 8 đến tháng 10 năm nay, trong đó Bitcoin cho thấy mức độ biến động thấp nhất trong những năm gần đây, sẽ rất rủi ro khi gọi đáy và bắt đầu tích lũy.

Khối lượng Bitcoin hàng ngày đã giảm gần một nửa từ 6,5 tỷ đô la, trong vòng ba tuần. Sự sụt giảm về khối lượng của tiền điện tử chiếm ưu thế trong thời kỳ biến động cao cho thấy hầu hết các tài sản kỹ thuật số đang giảm giá mà không chịu áp lực bán đáng kể từ gấu và người bán.

Khối lượng Bitcoin phải phục hồi và thị trường phải bắt đầu mô tả một số kháng cự trong phạm vi chặt chẽ từ 3.000 đến 3.500 đô la trước khi có thể thiết lập đáy.

Hiện tại, nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng ngắn hạn của Bitcoin, Ethereum và các tài sản tiền điện tử lớn khác.

Là thị trường được thiết lập cho nhiều Bloodbath?

Bên ngoài tiền điện tử, các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính truyền thống đang vật lộn để đối phó với sự bất ổn trên thị trường tài chính toàn cầu do sự biến động của thị trường chứng khoán Mỹ và Trung Quốc.

Ít nhất trong vài tháng, không có khả năng một làn sóng các nhà đầu tư mới sẽ tham gia vào tiền điện tử từ lĩnh vực tài chính truyền thống, tạo cho thị trường một số phòng thở.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ  TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Giá Ethereum vượt qua Bitcoin Cash lần đầu tiên

Read Next

Gấu nắm bắt thị trường chứng khoán trong khi tiền điện tử tăng thêm 9 tỷ đô la

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *