Thị trường phục hồi đột ngột: Bitcoin và Ethereum tăng mạnh trong vài phút

Trong vòng chín phút, giá Bitcoin đã tăng từ 3.625 đô la lên 3.900 đô la, tăng 7,5%. Các tài sản tiền điện tử khác như Ethereum (ETH) đã theo dõi, ghi nhận mức tăng 13% từ mức thấp trong ngày.

Những thay đổi không lường trước được thị trường trong xu hướng ngắn hạn của tài sản tiền điện tử đã khiến các nhà đầu tư lấy lại niềm tin vào thị trường.

Bitcoin và Ethereum có thể duy trì đà?

Nhiều nhà phân tích đã nói trong suốt tuần qua rằng cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự lớn trong phạm vi từ 5.000 đến 6.000 đô la, một sự đảo ngược xu hướng trung hạn không thể được xác nhận

Mark Dow là một nhà giao dịch ông nói: Bitcoin từ mức giá cao nhất 19500 đô la xuống còn mức 3500 đô la, việc Bitcoin không thể phục hồi qua mức 6000 đôla có thể kiến cho Bitcoin giảm xuống mức dưới 3210 đô la.

Thị trường biến động mạnh trong một phạm vi giá thấp được dự kiến ​​cho đến khi tiền điện tử thiết lập mức đáy mạnh mẽ và trải qua quá trình phục hồi dần dần trong suốt những tháng tới.

Tuy nhiên, sự phục hồi đột ngột từ mức thấp dưới mốc 4.000 đô la cho thấy các nhà đầu tư xem mức giá từ 3.000 đến 3.500 đô la là đáy của tài sản và đang đặt các bức tường mua lớn khoảng 3.500 đô la để tích lũy tài sản.

Su Zhu, Giám đốc điều hành của một quỹ phòng hộ FX, trước đây đã lưu ý rằng một bức tường mua lớn được đặt ở mức 3.300 đô la và mức 3000 đô la đang thiết lập mức hỗ trợ mạnh bởi các nhà đầu tư Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase và Bitstamp.

Những gì các nhà đầu tư có thể mong đợi

Khả năng Bitcoin thiết lập mức thấp mới hàng năm chắc chắn tồn tại và một số nhà phân tích đã đề xuấtmức giảm tiềm năng của tài sản xuống còn 2.000 đô la.

Nhưng, trong ngắn hạn, tỷ lệ biến động cao trong phạm vi từ 3.500 đến 4.500 đô la được dự kiến, miễn là tài sản không vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trong khu vực cao 5.000 đô la, điều này có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng thích hợp.

Hiện tại, khối lượng của thị trường tiền điện tử vẫn còn tương đối thấp, điều này có thể ngăn chặn một cuộc biểu tình đầy hứa hẹn trên 5.000 đô la cho Bitcoin. Khối lượng của thị trường tiền điện tử đang dao động ở mức khoảng 15 tỷ đô la, giảm 5 tỷ đô la từ giữa tháng 12.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .


EcoinBanks

Read Previous

Hacker đang nhắm mục tiêu những người dùng có ví Electrum trên 200Btc thông qua phần mềm độc hại ví Bitcoin

Read Next

Newsflash: Giá Bitcoin tăng cao trong khi đó Dow Jones, S & P 500 đang giảm trở lại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *