Thị trường phá vỡ chuỗi màu xanh lá cây, hầu hết các đồng tiền hàng đầu Xem điều chỉnh nhẹ

Thứ Sáu, ngày 21 tháng 12 – thị trường tiền điện tử đã phá vỡ chuỗi năm ngày xanh của họ, với nhiều tài sản tiền điện tử lớn có sự điều chỉnh nhẹ tại thời điểm báo chí, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy.

Bitcoin tiền điện tử lớn nhất ( BTC ) lớn nhất chỉ dưới mốc 4.000 đô la, mà nó đã lấy lại ngày hôm qua, 20 tháng 12, giới hạn một chuỗi tăng trưởng vững chắc trong năm ngày. Với mức giá 3.971 đô la vào thời điểm báo chí và giảm khoảng 2% trong ngày, đồng tiền này đang giao dịch cao hơn khoảng 800 đô la so với mức thấp nhất của nó ở mức 3.185 đô la vào ngày 14 tháng 12.

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã niêm phong mức tăng gần 16% trên biểu đồ hàng tuần của tài sản; vào tháng, đồng xu giảm 16 phần trăm.

Tiền điện tử lớn thứ hai theo giới hạn thị trường Ripple ( XRP ) chỉ giảm hơn 3% trong ngày, giao dịch ở mức 0,36 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph . Tăng trưởng vững chắc của tài sản trong tuần đã đưa biểu đồ 7 ngày của nó lên 18,5 phần trăm trong màu xanh lá cây, với những khoản lỗ hàng tháng dù sao vẫn ở mức 23,5 phần trăm.

Ethereum ( ETH ) – xếp thứ ba theo giới hạn thị trường – đã mất hơn một chút trong 24 giờ qua, giảm gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức 110 đô la cho đến giờ báo chí. Trước ngày hôm nay, altcoin đã chứng kiến ​​năm ngày tăng trưởng vững chắc – tăng trở lại giá trị ba chữ số của nó, đã giảm xuống mức thấp nhất là khoảng $ 82 vào ngày 14 tháng 12.

Trong khi Ethereum hiện tăng gần 22% trên biểu đồ hàng tuần, nó vẫn giảm khoảng 26% trong tháng.

Sau khi tăng đột biến khoảng 36% vào ngày hôm qua, Bitcoin Cash ( BCH ) lớn thứ tư đã chứng kiến ​​sự thay đổi giá 24 giờ không đáng kể, chỉ giảm 0,5% ở mức $ 181. Dữ liệu Bitcoin SV ( BSV ) mới được phân tách , hiện đang được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ tám, đã có nhiều biến động hơn, giảm 5% quanh mức 106 đô la , theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tất cả hai mươi đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu đỏ – mặc dù hầu hết các khoản lỗ đều bị giới hạn dưới 5 phần trăm. Các khoản lỗ mạnh đã ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử như Litecoin ( LTC ), giảm 4% ở mức 31,23 đô la và Stellar ( XLM ) giảm 1,9% xuống còn 0,12 đô la. Ethereum Classic ( ETC ) giảm khoảng 3,8% ở mức 4,62 đô la; altcoin tập trung vào quyền riêng tư Monero ( XMR ) và ZCash ( ZEC ) giảm 2,2 và 2,75%, ở mức 51,57 đô la và 61,97 đô la tại thời điểm báo chí.

Một ngoại lệ đáng chú ý là Sóng tiền điện tử lớn thứ 20 ( WAVES ), giảm hơn 18% ở mức 3,34 đô la, sau khi tin tức tài trợ và phát triển tăng đã thấy nó tăng hơn 30% vào đầu tuần này.

Tron ( TRX ) là một thị trường lớn ngoại lệ theo hướng tích cực, tăng hơn 16% trong ngày để giao dịch ở mức 0,02 đô la. Cardano ( ADA ) cũng đang thấy bất thường – nếu nhẹ hơn – tăng trưởng trong bối cảnh thị trường giảm giá, tăng gần 4% ở mức 0,04 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là khoảng 130,15 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí – đã đạt mức 137,8 tỷ đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, nó vẫn tăng từ mức thấp 101,16 tỷ đô la khi bắt đầu biểu đồ 7 ngày vào ngày 14 tháng 12.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử từ CoinMarketCap

Thị trường giảm giá đã chứng kiến ​​các công ty khai thác tiền điện tử lớn như Ebang, công ty sản xuất phần cứng ASIC , báo cáo giảm đáng kể doanh thu trong nửa cuối năm 2018. Trong khi đó, số lượng máy ATM tiền điện tử mới trên toàn thế giới vẫn đang tiếp tục tăng mặc dù thị trường sụp đổ, theo dữ liệu được công bố đầu tháng này.

Hôm nay, một bài báo từ Tạp chí Phố Wall đã đi xa đến mức cho rằng, điều tốt nhất duy nhất về đầu tư vào tiền điện tử trong năm 2018 là giảm thuế, những người giao dịch nên bán và sau đó mua lại Bitcoin ( BTC ) để tối đa hóa thuế của họ cứu trợ.

EcoinBanks

Read Previous

Nhà điều hành đường sắt Đức kiểm tra việc triển khai Blockchain để token hóa hệ sinh thái của nó

Read Next

Wealthfront công bố tích hợp tài khoản Coinbase để theo dõi tiền điện tử của bạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *