Thị trường ngày 24/7 Bitcoin tiếp tục đà tăng trưởng khỏe mạnh bỏ mặc altcoin ngụp lặn trong sắc đỏ

Sau một sự khởi đầu lớn bắt đầu vào ngày 16/7, hiệu suất giá của Bitcoin đã hoàn toàn khác biệt với các tiền điện tử hàng đầu khác. Ông anh cả tiếp tục đà tăng gần đây, trong khi hầu hết các altcoin lớn đang phải vật lộn để duy trì động lực tích cực.

tiendientu.org-thi-truong
Nguồn: Coin360

Bitcoin tràn đầy phấn khởi, altcoin vật vã giảm điểm

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức $7.740, đã tăng 3,17% trong 24 giờ vừa qua. Tiền điện tử hàng đầu tăng trưởng đều đặn, đang củng cố lại sau những đợt tăng đột biến trong hai ngày 16 và 17/7.

Hiện tại, thị phần của BTC trong tổng vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất trong năm 2018, hơn 46% – con số này được nhìn thấy lần cuối cùng vào 22/12/2017, khi ông anh cả giao dịch ngay dưới đỉnh giá cao nhất mọi thời đại là $20.000.

tiendientu.org-bitcoin-dominance
Bitcoin Dominance cao nhất trong năm nay

Lợi nhuận hàng tuần và hàng tháng của Bitcoin giữ ở mức tích cực, tương ứng khoảng 15,8% và 24%.

tiendientu.org-chart-bitcoin-7-ngay
Chart giá BTC trong vòng 7 ngày vừa qua

Ngược lại, Ethereum (ETH) đã không giữ được mức tăng gần đây, đang giao dịch khoảng $452, giảm 2,55% trong 24 giờ qua. Sau khi tăng lên mức cao là $510 vào 18/7, ETH bắt đầu giảm dần. Ethereum đã mất 5,66% trong tuần, 6,42% trong 1 tháng vừa qua.

tiendientu.org-chart-eth
Chart giá ETH

Theo CoinMarketCap, ngoại trừ BTC, 9 đồng còn lại trong top 10 đang bị lỗ từ 1 – 5% trong vòng 1 ngày vừa qua.

IOTA (MIOTA) đã giảm 3,7%, giao dịch ở mức $0,95 tại thời điểm viết bài. Cardano (ADA) giảm 3,68% và giao dịch quanh mức $0,16.

Đồng coin ẩn danh Monero (XMR) có mức tăng trưởng mạnh nhất trong top 20, tăng 4,24% và giao dịch quanh mức $135. Đạt đỉnh $148 vào 18/7, XMR đã giảm xuống $127 vào 21/7 và sideway cho đến phiên tăng điểm mạnh mẽ hôm nay.

tiendientu.org-chart-xmr
Chart giá XMR 7 ngày vừa qua

Blockchain được chấp nhận rộng rãi, tiền điện tử còn nhiều thách thức

Hôm nay, cựu phó chủ tịch ngân hàng đầu tư Bắc Mỹ nhận định rằng blockchain “có thể là chìa khóa để tránh khủng hoảng tài chính toàn cầu tiếp theo”.

Trung Quốc dù duy trì lập trường cứng rắn đối với tài sản mật mã phi tập trung, đã chứng kiến một làn sóng tin tức tích cực liên quan đến blockchain.

Nam Kinh – thủ phủ tỉnh Giang Tô Trung Quốc – tổ chức một quỹ đầu tư blockchain 1,48 tỷ USD để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế token và các dự án blockchain công cộng.

Bên cạnh đó, ba nhà khai thác viễn thông lớn của đất nước tỷ dân thành lập một nhóm nghiên cứu blockchain.

Một cái nhìn tích cực về blockchain với sự thận trọng hơn đối với tiền điện tử đã được chia sẻ bởi nhóm các Bộ trưởng Tài chính và Ngân hàng Trung ương (FATF) của G20 tại cuộc họp gần đây nhất. FATF trì hoãn việc đưa ra các khuyến nghị quy định cho tài sản mã hóa cho đến tháng 10/2018.

Theo tiendientu.org

 

EcoinBanks

Read Previous

CoinmarketCap điều chỉnh Coin Listing trên các sàn giao dịch nhằm hạn chế sai lệch khối lượng giao dịch

Read Next

3 nhà điều hành mạng lưới viễn thông lớn nhất Trung Quốc hợp tác nghiên cứu ứng dụng Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *