Thị trường Crypto giảm đáng kinh ngạc 26 tỷ USD trong 24 giờ, ở đâu tiếp theo?

Trong 24 giờ qua, thị trường mật mã đã bị tàn phá nặng nề hơn 26 tỷ đô la, khiến cho nó trở thành một trong những đợt bán tháo hàng ngày mạnh nhất trong tất cả các năm 2018.

Bitcoin (BTC), chứng tỏ mức độ ổn định kỷ lục cao từ tháng 8 đến tháng 11, ghi nhận mức giảm hơn 11% trong vòng 12 giờ. Sự suy giảm không lường trước được về giá của BTC đã dẫn đến các đồng tiền điện tử lớn và các tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ để bắt đầu các động thái giảm dốc.

Bitcoin Cash (BCH) ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong ngày, giảm hơn 19% tại một thời điểm. Trong vòng 7 ngày, BCH đã giảm hơn 50% so với đô la Mỹ và gần 40% so với BTC.

Khối lượng Bitcoin tăng gấp đôi

Cường độ bán tháo vào ngày 15/11, vẫn đang tiếp diễn với một số tiền điện tử lớn, đã đạt đến một điểm trong đó BTC thấy khối lượng của nó tăng gấp đôi từ 4 tỷ USD lên 8,1 tỷ USD.

Từ tháng 8 đến tháng 11, khối lượng BTC hiếm khi vượt qua ngưỡng 4 tỷ USD, ngoài hai tuần đầu của tháng này. Khối lượng của Bitcoin chủ yếu nằm trong khoảng từ 3,1 tỷ đô la đến 3,5 tỷ đô la, khi thị trường trao đổi tiền điện tử chứng tỏ hoạt động giao dịch thấp trong giai đoạn biến động thấp.

Trước khi sự sụt giảm của Bitcoin từ $ 6.200 đến khu vực $ 5,600 thấp, DonAlt, một nhà kinh doanh tiền điện tử được tôn trọng và nhà phân tích kỹ thuật, nói rằng BTC cho thấy đà và điểm yếu thấp.

“BTC trông khá yếu, đây có lẽ là lần đầu tiên tôi không mua $ 6.200 trong một thời gian dài. Tôi chỉ không tin tưởng nó để giữ mãi mãi sau khi bị đánh đập quá lâu. Nếu nó phá vỡ, tiền điện tử thay thế sẽ gặp khó khăn nhất. ”

Trong 24 giờ qua, xu hướng giá của Bitcoin đã diễn ra tương tự như xu hướng do DonAlt đặt ra, và tiền điện tử vốn hóa thị trường nhỏ đã phải chịu đựng cả Bitcoin và đô la Mỹ.

Trong suốt hai quý đầu năm 2018, các mã thông báo và tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ đã ghi nhận khoản lỗ 40 đến 80% so với BTC, vốn giảm khoảng 70%. Mất từ ​​15 đến 20 phần trăm mã thông báo vào ngày 15 tháng 11 mang lại tổng thiệt hại hàng năm của họ khoảng 95 đến 98 phần trăm.

Một số thương nhân, bao gồm cả Cred, dự kiến ​​BTC sẽ xem xét lại ngưỡng kháng cự $ 6,000 khi nó hoạt động như một mức hỗ trợ trong hơn bốn tháng.

“Khoảng 6.000 đô la là một mức rất tích cực – tôi hy vọng giá sẽ quay lại khu vực đó. Nếu có, hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch trái ngược với sự hoảng hốt một cách mù quáng. Đây là những gì tôi đang nhìn từ một quan điểm thương mại swing swing. Sử dụng LTF để xác định thêm khu vực của bạn. ”

Một đợt điều chỉnh ngay lập tức với giá 6.000 đô la sẽ giảm phần lớn áp lực bán ra trên thị trường mật mã và làm sống lại đà tăng của nhiều đồng tiền điện tử lớn. Tuy nhiên, ở mức $ 5,600, mức hồi phục ngắn hạn lên $ 6,000 dường như không khả thi vào thời điểm này.

2019

Nếu tâm lý tiêu cực từ năm 2018 tiếp tục đến năm 2019, nhiều khả năng thị trường mật mã sẽ kết thúc vào cuối quý 1 hoặc quý 2 năm sau, đặc biệt nếu thị trường kỳ hạn Bitcoin của Bakkt có ít tác động đến thị trường và không đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Lợi nhuận khai thác của Ethereum GPU đã giảm đáng kể

Read Next

Block Asia khởi động chuỗi sự kiện blockchain tại khu vực Đông Nam Á “Blockchain Innovation Tour” (BIT)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *