Thị trường chứng khoán Mỹ tăng lỗ lớn hàng tuần, nhưng Bitcoin & DXY gây ấn tượng

Thị trường chứng khoán Mỹ đã báo cáo những khoản lỗ lớn trước kỳ nghỉ lễ khi các nhà đầu tư hấp thụ tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và một loạt các dữ liệu kinh tế giảm giá khác.

Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro cho biết hôm thứ Sáu rằng cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ không kết thúc trong thời gian tới. Ông khẳng định rằng các cuộc đàm phán kéo dài 90 ngày giữa hai quốc gia hùng mạnh về kinh tế đã không mang lại kết quả đáng kể nào, đổ lỗi cho Bắc Kinh không đại tu các chính sách kinh tế.

Trong tuần, Nasdaq giảm 8.4%, S & P 500 xóa 7.1% và Dow Jones giảm 6,9%. Đó là tuần tồi tệ nhất đối với Nasdaq và Dow kể từ năm 2008 và hoạt động yếu nhất của S & P kể từ năm 2011. Vào thứ Sáu, thị trường chứng khoán Mỹ đã công bố khối lượng giao dịch kết hợp cao nhất, tốt nhất kể từ tháng 8 năm 2011, trong một sự kiện được gọi là phù thủy tứ phương. ngày đánh dấu sự hết hạn của các lựa chọn và tương lai trên cả cổ phiếu và chỉ số.

S & P 400 mid-cap cũng xác nhận xu hướng giảm giá mạnh trên thị trường của nó.

Việc phục hồi tạm thời có vẻ khó xảy ra do các tình huống chính trị không thuận lợi ở Mỹ. Tổng thống Donald Trump đang xem xét việc chính phủ đóng cửa một phần vì các ưu tiên tài trợ cho thú cưng của ông, bao gồm việc xây dựng một bức tường dọc biên giới Mexico , vẫn không có khả năng xóa Thượng viện.

Chỉ số đô la Mỹ cải thiện

Bản chất giảm giá dai dẳng của thị trường chứng khoán Mỹ cho phép các khoản đầu tư chảy ngược vào Chỉ số Đô la Mỹ. DXY đã giảm hai ngày liên tiếp sau khi tăng lãi suất của Fed. Có khả năng sẽ thấy những bước nhảy tiếp theo vào tuần tới khi chính phủ Trump , như đã thảo luận ở trên, đi vào một kịch bản đóng cửa một phần.

Các báo cáo kinh tế được thực hiện cho dây vào thứ Sáu đã tạo ra rất ít thay đổi trong hành động giá DXY. Theo bộ thương mại, các dự báo trong quý thứ ba đã được điều chỉnh xuống còn 3,4%, do chi tiêu và xuất khẩu của người tiêu dùng thấp hơn. Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong các quý tới có thể đe dọa sự tồn tại của các công ty nhỏ trong nợ nần. Cuối cùng, nó sẽ cân nhắc về tình cảm của công ty.

Giá bài viết tăng lãi

So với các đối tác chính của nó, bitcoin có dấu hiệu phục hồi trong tuần này, tăng cao tới 35% so với đáy tạm thời mới được tìm thấy ở mức 3.217 đô la. Tài sản tiền tệ kỹ thuật số đã thiết lập vùng kháng cự chính trên $ 4.300, trước khi hồi phục để thiết lập vùng hỗ trợ mạnh hơn không kém trên $ 3.900.

Thị trường bitcoin không mang lại bằng chứng cơ bản nào có thể hỗ trợ cho đợt tăng giá ngược xu hướng của nó. Thực tế là nó vẫn còn trong xu hướng giảm giá lớn hơn có nghĩa là bitcoin có thể hình thành đáy đôi về phía 3.127 đô la khi tâm lý tăng giá biến mất gần mức cao mới gần đây.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

 

EcoinBanks

Read Previous

Điều gì đã kích hoạt Ethereum tăng 66% trong vòng 1 tuần? Các yếu tố và xu hướng

Read Next

Theo báo cáo:các nhà đầu tư mất nhà khi Bitcoin sụp đổ,thị trường chứng khoán có giống như vậy không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *