Thị trường Bitcoin đầu ngày 19/11 chưa rõ nét.

Đợt sụp giá trầm trọng trên thị trường Crypto vừa qua đã mang đến cú sốc cho Bitcoin nói riêng và toàn bộ thị trường tiền điện tử nói chung. Hôm nay thứ Hai, ngày 19/11 Bitcoin đã có dấu hiệu phục hồi chậm chạp và trong tuần mới nó được dự đoán sẽ có biến động mạnh về giá trị.

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá Bitcoin cao nhất là 5.585 USD/BTC và giá thấp nhất là 5.477 USD/BTC. Với vốn hóa thị trường đạt gần 184 tỷ USD.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, top 10 đều đồng loạt có sự giảm giá chỉ duy nhất XRP có sư duy trì giá ổn định trong thời gian vừa qua . Giảm giá mạnh nhất là đồng Monero (XMR) 3,6%, Litecoin (LTC) 3,5%, TRON (TRX) 3,87% và nhiều đồng khác.

PHÂN TÍCH BITCOIN BIỂU ĐỒ 4 GIỜ

Sau 1 giai đoạn nhộn nhịp, phiên chợ crypto lại rơi vào cảnh đìu hiu với volume giảm xuống mức thấp và biến động giá cũng không có gì đặc biệt, gồm toàn các nến nhỏ với biên độ hẹp. Chúng ta nên biết rằng chỉ có dao động giá mạnh mới thu hút các nhà đầu cơ nhập cuộc, vậy nên việc bitcoin biến động yếu ớt như hiện nay không quyến rũ được trader là chuyện bình thường.

Đà hồi lên đang diễn ra khá chậm rãi và yếu. Bên BTCUSD (hình tay phải) thậm chí vừa tạo ra 1 bull trap nhẹ với nến shooting star – bắn sao – cho thấy lực mua đêm qua chưa tạo được sức bật.Kết thúc vẫn là một xu hướng giảm nên ưu tiên bán ra nhé.

Nguồn ảnh từ TradingView.com

EcoinBanks

Read Previous

Fortnite V-Bucks & Crypto đang thay thế thẻ quà tặng trên danh sách mong muốn Giáng sinh

Read Next

Sau dấu hiệu phục hồi của ngày hôm qua, thị trường tiền điện tử bất ngờ tổn thất nghiêm trọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *