Thị trường Bitcoin Cash tiếp tục giữ được ổn định trước thông tin bản cập nhật mới

Một tuần đầy biến động với thị trường tiền điện tử vẫn còn chưa chấm dứt khi Segwit2x gặp sự cố trì trệ. Trong khi đó thì Bitcoin Cash đã nhân đôi giá trị khi vượt ngưỡng $500 và giờ đây đang ổn định ở mức khỏang $600.

Mạng lưới Bitcoin Cash thận trọng sau khi Bitcoin gặp sự cố với bản cập nhật mới

Bitcoin Cash đang trong giai đọan hưng thịnh khi mà giá trị không ngừng tăng trưởng trong vài tuần qua. Tại thời điểm này giá của Bitcoin Cash ở mức khỏang $625 và tổng lượng giao dịch khỏang 830 triệu Đô mỗi ngày. Ước tính tổng vốn hóa của BCH là 10.4 tỷ Đô xếp hạng thứ ba sau đồng Ethereum.

“Thị trường Hàn Quốc rất ưa chuộng BCH, khi mà tổng lượt giao dịch BCH bằng đồng Won rất lớn. Hơn nữa tổng lượng giao dịch BCH chiếm đến 49% lượng giao dịch tiền ảo tại quốc gia này”.

Tỷ lệ dao dịch BCH rất cao chiếm vị trí thứ ba chỉ sau Bitcoin và Ethereum. Những sàn giao dịch hàng đầu giữ BCH là Bithumb, Hitbtc, Bitfinex, Bittrex, và Korbit. Trong khi bảng cập nhật mới đang trong giai đọan hòan tất thì cộng đồng người đào cho biết ở thời điểm hiện tại thì đào Bitcoin Cash sẽ có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn Bitcoin khỏang 3.4%.

Bitpay khuyến khích khách hàng sử dụng đồng Bitcoin Cash

Bitpay ra thông báo, ví điện tử của họ đã sẵn sàng để chào đón bảng cập nhật mới của BCH. Công ty cũng xác nhận với khách hàng rằng họ hòan tòan yên tâm về tài khỏan của mình khi bản cập nhật được triển khai trên tòan hệ thống.

“Chúng tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào từ bản cập nhật sắp tới, chúng tôi chắc chắn rằng kịch bản xảy ra ở Bitcoin sẽ không lặp lại với Bitcoin Cash. Người dùng có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch gửi nhận với Bitcoin Cash thông qua ví điện tử Bitpay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình chi tiết liên quan đến bản cập nhật này đến với khách hàng”.

Vào tháng 11 này, giao thức của Bitcoin Cash được thay đổi. Hai nhà cung cấp ví điện tử là Bitpay and Copay sẽ theo sát quá trình này và thông báo đến người dùng. Với những tín hiệu tăng giá tốt từ thị trường và những nhận định lạc quan từ cộng đồng người đào cho thấy rằng dịch vụ ví điện tử của Bitpay đáp ứng tốt được nhu cầu của người dùng và bảo mật tốt Bitcoin Cash trước những thay đổi bất ngờ từ thị trường.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Segwit2x gặp trì trệ diện rộng khiến các dự án tiền điện tử bị đóng băng

Read Next

Tim Draper dự đóan tiền mặt sẽ bị lọai bỏ trong vòng 5 năm đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *