Thị trường bất động sản thế giới bất ngờ trước yêu cầu cực lớn chấp nhật Bitcoin trong thanh tóan giao dịch

Từ Miami đến Manhattan, giới bất động sản đang phải chịu áp lực cực lớn yêu cầu của khách hàng trong việc chấp nhận Bitcoin. Công ty bất động sản Savvy dự đóan tiền mặt sẽ ngày càng mất giá và Bitcoin sẽ luôn đà tăng trưởng mạnh mẽ tiếp quản thị trường bất động sản trong tương lai gần.

Công ty bất động sản Manhattan chấp nhận Bitcoin trong các giao dịch thanh tóan

Ben Shaoul đại diện công ty bất động sản Manhattan cho biết rằng anh thực sự bị sốc khi khám phá ra có rất nhiều người đang sở hữu Bitcoin. Chính anh cũng đã đầu tư vào Bitcoin và giờ đây anh chia sẻ với sự tiếc nuối rằng anh ước gì đã mua nhiều hơn.

“Chúng ta đang phải đón những làn sóng yêu cầu chấp nhận Bitcoin cực lớn từ trước đến nay từ khách hàng mua bất động sản. Tôi rất muốn mua Bitcoin và tôi cũng đã khuyến khích nhiều người làm như vậy bao gồm cả những luật sư thân cận của tôi”.

Công ty bất động sản Manhattan họat động chủ yếu trong phân khúc nhà với giá từ $700.000 đến $1.500.000 tại trung tâm New York. Ben Shaoul cũng cho biết sẽ cân nhắc ý tưởng đăng quảng cáo rộng rãi đến công chúng về việc chấp nhận Bitcoin của công ty.

Công ty bất động sản Miami cũng đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin

Một người môi giới bất động sản tại Miami là ông Stephan Burke đã hối thúc các công ty bất động sản chấp nhận thanh tóan với Bitcoin. Ông giải thích rằng bất động sản tại Miami là một thì trường cực lớn dành cho Bitcoin , cho phép các nhà đầu tư từ Nam Mỹ, Canada, Nga, Châu Á và Trung Đông cơ hội để mua nhà ngay tại Miami một cách nhanh chóng và dễ dàng.

“Miami có một cơ hội to lớn để đi đầu trong lĩnh vực này, nhờ đó thành phố sẽ trở thành trung tâm bất động sản thịnh vượng ngay tại New York”.

Công ty bất động sản Eric Fernandez of Sol/Mar hòan tòan nhất trí với kết luận trên khi chia sẻ rằng chỉ còn là vấn đề thời gian khi Bitcoin chiếm lĩnh tòan bộ thị trường bất động sản tại Florida.

Nếu như cơ hội này đến gần và chứng tỏ là duy nhất cho phép khách hàng sẵn sàng thanh tóan với Bitcoin. Fernandez of Sol/Mar cũng dẫn chứng rằng công ty cũng vừa chốt thành công bất động sản Blue Diamond Penthouse và người mua chỉ thích được thanh tóan bằng Bitcoin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Tobam phát hành quỹ tương hỗ đầu tiên tại Châu Âu

Read Next

Morocco thông báo sẽ ban hành lệnh cấm Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *