Thành viên Nghị viện Vương quốc Anh muốn bạn trả thuế bằng Bitcoin

Một thành viên của Quốc hội Anh muốn cư dân Vương quốc Anh có thể trả thuế địa phương và hóa đơn tiện ích bằng bitcoin. Eddie Hughes, một nghị sĩ bảo thủ (thành viên của Nghị viện) cho khu vực bầu cử của Walsall North, cho biết đây sẽ là bước đầu tiên tuyệt vời để áp dụng tiền điện tử.

Hughes cho biết đã đến lúc các thành viên khác của Quốc hội phải làm quen với tiền điện tử và blockchain vì các công nghệ mang tính cách mạng và tiếng vang xung quanh chúng sẽ không biến mất,  Express UK đưa tin.

Tiền điện tử là ‘Đã nói về rất nhiều’ ở Anh

Hugh nói về Hugh, một người đam mê tiền điện tử tự xưng với kiến ​​thức nghiệp dư.

Nhà lập pháp 50 tuổi lưu ý rằng tổ chức từ thiện RNLI (Tổ chức xuồng cứu sinh quốc gia Hoàng gia Anh) gần đây đã bắt đầu chấp nhận quyên góp tiền điện tử.

Nếu chúng ta có thể làm điều đó, điều gì ngăn chúng ta có thể trả thuế hội đồng và các hóa đơn khác bằng bitcoin?

Các doanh nghiệp Ohio có thể trả thuế bằng Bitcoin

Đề xuất của Hughes được đưa ra hai tuần sau khi Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép các doanh nghiệp  nộp thuế bằng bitcoin .

Chính phủ tiểu bang đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay để quản lý thanh toán bằng tiền điện tử và chuyển đổi sang đô la, như CCN đã báo cáo.

Ý tưởng này là sản phẩm trí tuệ của thủ quỹ nhà nước Cộng hòa Ohio, Josh Mandel, một người hâm mộ tiền điện tử nói rằng bitcoin là một dạng tiền tệ hợp pháp.

Mandel, một luật sư, cho biết ông đã khai sinh ý tưởng này vì ông muốn nhà nước của mình trở thành người dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ.

Cấm Ohio là một nơi bao gồm tiền điện tử, nắm bắt công nghệ blockchain và gửi thông điệp đến phần còn lại của đất nước – cho các nhà phát triển phần mềm, cho các doanh nhân và những người khác – rằng Ohio đang mở cửa cho doanh nghiệp, Mand Mandel .

‘Bạn đang ở phía trước của đường cong hoặc phía sau

Tương tự như vậy, MP Eddie Hughes muốn Vương quốc Anh trồng cây cờ và trở thành công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

Bạn đang ở phía trước của đường cong hoặc bạn ở phía sau đường cong, thì Hugh Hughes nói. Ngay bây giờ, đất nước chúng ta đang ở một vị trí thú vị. Chúng tôi đang ở ngã ba đường và chúng tôi sắp xác định tương lai của mình – một trong đó việc dẫn đầu trong lĩnh vực này có thể chứng minh rất có lợi.

Hughes cho biết một phần lý do tại sao tiền điện tử không được chấp nhận rộng rãi hơn là vì nhiều người không quen thuộc với chúng.

Người dân không hiểu cách thức giao dịch hoạt động đang kìm hãm chúng tôi về mặt áp dụng đại trà, ông nói. Hughes khẳng định rằng một khi mọi người hiểu cách blockchain và tiền điện tử hoạt động, họ sẽ nắm lấy nó.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ: Hãy để tiền điện tử bùng nổ kinh tế

Cảm giác cấp bách của Eddie Hughes được nhân đôi bởi các nhà lập pháp Hoa Kỳ am hiểu về tiền điện tử.

Như CCN đã báo cáo, có một sự thúc đẩy lớn trong số một số Dân biểu Hoa Kỳ để  định vị Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuần trước, Đại diện Darren Soto và Ted Budd đã giới thiệu hai dự luật để ngăn chặn thao túng giá tiền điện tử và nâng cao vị thế của Hoa Kỳ như là một nhà lãnh đạo thị trường.

Trong một tuyên bố chung, Soto và Budd cho biết tiền điện tử và blockchain có tiềm năng sâu sắc có thể giúp cải thiện nền kinh tế.

Các loại tiền ảo và công nghệ blockchain cơ bản có tiềm năng sâu sắc để trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, các đại biểu quốc hội cho biết. Đó là lý do tại sao chúng ta phải đảm bảo rằng Hoa Kỳ luôn đứng đầu.

Soto và Budd cho biết các luật mà họ đề xuất sẽ bảo vệ các nhà đầu tư mà không cản trở môi trường đổi mới của cải tiến, điều này sẽ tối đa hóa tiềm năng đột phá của các công nghệ này.

Hình ảnh nổi bật từ Wikimedia Commons

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase Bounce: 3 trong 4 Token Ethereum Cuộc biểu tình chống lại Bitcoin vào Ngày niêm yết

Read Next

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *