Thành phố Kazuno thu hút người đào tiền ảo đầu tư vào thành phố

Một thành phố nổi tiếng với nguồn năng lượng tái tạo dồi dào tại Nhật vừa ra thông báo kêu gọi các công ty đào tiền ảo đầu tư và thành phố. Và những công ty đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi đã xây dựng nhà máy đào tiền ảo sử dụng nguồn năng lượng sạch để đào các lọai tiền ảo bao gồm cả Bitcoin.

Thành phố Kazuno đang thu hút các công ty đào tiền ảo

Thàn phố Kazuno đang rất nỗ lực kêu gọi đầu tư vào nơi đây vì thành phố sở hữu nguồn năng lượng tái tạo rất dồi dào và khí hậu ôn hòa cực kỳ thích hợp để xây dựng các nhà máy đào tiền ảo. Tọa lạc tại quận Akita ở phía Bắc đảo chính của Nhật Bản. Thành phố hiện có 32.000 dân cư đang sinh sống.

“Chính quyền tại thành phố Kazuno hết sức hoanh nghênh các công ty đầu tư vào đây để sử dụng nguồn năng lượng sạch. Thành phố hiện sở hữu nhiều nguồn năng lượng tái tạo khác nhau như: Năng lượng địa nhiệt, năng lượng thủy điện, năng lượng gió…”.

Thành phố Kazuno có khí hậu lục địa ẩm rất mát mẻ trong suốt bốn mùa và đặc biệt lạnh giá tuyết phủ và mùa đông. Nhiệt độ trung bình hàng năm của thành phố cũng rất thấp vì thế sẽ là một ý kiến hay nếu như tận dụng được nguồn nhiệt từ các máy đào để sưởi ấm.

Trung tâm đào tiền ảo tại thành phố Kazuno

Công ty dịch vụ đào tiền ảo là Miner Garage có trụ sở tại Tokyo đã hưởng ứng nhiệt tình lời kêu gọi đầu tư của chính quyền thành phố Kazuno bằng việc cho xây dựng nhà máy đào tiền ảo ngay tại trung tâm thành phố. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền thành phố Kazuno công ty đã mở cửa và đi vào họat động nhà máy đào tiền ảo đầu tiên sử dụng nguồn năng lượng sạch tại Kazuno.

“Đầu tiên sẽ có 600 máy tính đặt tại trung tâm nhà máy để tạo nguồn lợi nhuận 300 triệu Yên mỗi năm với mười lọai tiền ảo khác nhau”.

Hơn nữa, Miner Garage sẽ tạo thêm nhiều công ăn việc làm tại Kazuno. Kế đến công ty sẽ tiến hành đàm phán với Tohoku Electric Power Co Inc về việc khai thác hiệu quả các nguồn năng lượng tự nhiên tại Kazuno.

Mặt khác chi phí tiền điện là một trở ngại với các họat động đào tiền ảo tại Nhật Bản. Trong một nỗ lực tiềm kiếm giải pháp hai nhà cung cấp năng lượng đến từ Nhật Bản đã đưa ra gói giải pháp giá điện rẻ nhằm kích thích họat động đào.

Nhà cung cấp địên Looop đầu tháng này đã cung cấp dịch vụ điện giá rẻ dành riêng cho các cá nhân và công ty đào tiền ảo. Cũng như nhà cung cấp điện Remixpoint đã hòan tất kế họach tương tự vào tháng rồi.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Google thông báo lượng tìm kiếm từ khóa mua Bitcoin đã vượt gấp nhiều lần lượng tìm kiếm từ khóa mua vàng

Read Next

New Zealand và Thụy Điển đưa ra thông báo quan trọng liên quan đến các ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *