Tezos khẳng định sẽ sớm phát hành token Tezzies trong vài tuần nữa

Ông Kathleen Breitman là đồng sáng lập của công ty công nghệ chuyên về Blockchain là Tezos đã khẳng định sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề và phát hành nền tảng mới trong vài tuần tới bất chấp các vụ kiện đang diễn ra cản trở dự án hoàn thành. Thông báo này được đưa ra tại hội nghị UCLA Blockchain Lab’s Cyber Days được diễn ra vào ngày 17 đến 18 tháng 2.

Tezos sẽ tiếp tục kế hoạch phát hành token mới 

Tezos đã đạt được thành công lớn khi thu về tới 232 triệu Đô trong đợt phát hành ICO của hãng vào tháng 6 năm 2017. Sau đó dự án này trở thành tâm điểm của những vụ kiện, cáo buộc lừa đảo và vi phạm luật liên bang được thông báo bởi Ủy Ban Chứng Khoáng Hoa Kỳ – Securities and Exchange Commission (SEC) và nhiều vi phạm khác.

Cáo buộc phổ biến nhất đó là khẳng định các token mà Tezos phát hành cho các nhà đầu tư Mỹ thực sự là một chứng khoáng. Nhưng Tezos đã không đăng ký việc này SEC và do đó SEC đang cáo buộc Tezos lừa đảo và gây tổn hại đến các nhà đầu tư Mỹ.

Tuy nhiên tại UCLA diễn ra vào cuối tuần qua, Kathleen Breitman đã khẳng định rằng sẽ giải quyết các khó khăn sắp tới và sẽ phát hành token mới trong vài tuần nữa đó là token mang tên Tezzies (XTZ) và sử dụng các điều khoảng luật lệ cũ không hề thay đổi bất chấp các cáo buộc vi phạm luật pháp.

“Mọi việc cần phải được giải quyết ổn thỏa, mặc dù đối với chúng tôi điều đó không công bằng, nhưng chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin phá vỡ mức giá kỷ lục 11 nghìn Đô và vẫn trên đà tăng trưởng

Read Next

Wyoming xem xét đề xuất miễn thuế với tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *