Tezos Foundation tuyển dụng số lượng lớn lập trình viên làm việc tại Paris

Tezos Foundation – Quỹ đầu tư Tezos ra thông báo sẽ tuyển thêm nhiều các lập trình viên làm việc cho các dự án tiềm năng tại trụ sở chính ở Paris.

Tezos Foundation tuyển dung lập trình viên số lượng lớn

Nguồn nhân lực mới sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu mở rộng và hoàn thành các chỉ tiêu mà ban lãnh đạo Tezos Foundation đặt ra như là cải tiến giao thức truyền tin của Tezos, tiếp cận nhiều khách hàng hơn…

“Tezos Foundation đang mở rộng nguồn lực và nâng cấp đội ngũ lập trình viên của Tezos tại Paris. Việc mở rộng này sẽ gia tăng số lượng thành viên trong nhóm lập trình Tezos trên toàn thế giới, công tác tuyển dụng đã bắt đầu”.

Động thái này diễn ra chỉ một tuần sau khi vị chủ tịch hội đồng quản trị của Tezos là ông Johann Gevers từ chức và người thay thế ông là một thành viên trong hội đồng là ông Ryan Jesperson. Vài ngày sau đó, hội đồng quản trị của Tezos đã tiếp nhận thêm các thành viên mới như ông Carlson-Wee là sáng lập của Polychain, ông Pascal Cléré phó chủ tịch của Alstom Digital Mobility, chủ tịch Marylène Micheloud của Valais Academic Association và nhà đầu tư mạo hiểm Hubertus Thonhauser.

Việc tuyển dụng mạnh lần này cho thấy dấu hiệu của sự thay đổi trong hội đồng ban quản trị, ban quản trị đã tranh luận trong bất đồng hàng tháng trời và làm rò rỉ nhiều dự án của Tezos khiến các nhà sáng lập Tezos là Arthur và Kathleen Breitman chống lại Gevers.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Thống đốc ngân hàng Anh Quốc Mark Carney thể hiện quan điểm nhất quán về tiền điện tử

Read Next

Tập đoàn bán lẻ JD ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý chuỗi cung ứng thịt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *