Tether phát hành 146 triệu token EURT và USDT dựa trên nền tảng Ethereum

Tether vừa mới thông báo phát hành token trong tháng lên đến 86 triệu EURT và 60 triệu USDT vào ngày 15 tháng 2 vừa qua.

Bất chấp đang gặp rắc rối pháp lý Tether vẫn tiếp tục phát hành token

Cả hai token mới này đều dựa trên nền tảng Ethereum, với việc 2 token này được phát hành và Tether vẫn đang phải đối mặt với những vấn đề phát lý gần đây. Tờ Finance Magnates cho biết vào tháng 11 năm 2017 vừa qua sàn giao dịch tiền điện tử Ethfinex (là một nhánh của sàn Bitfinex) đã trở thành đối tác với Tether hỗ trợ Ethereum.

“Theo sau những thành công lớn Tether với token USDT được phát hành thông qua giao thức Omni, Tether giờ đây đã chính thức hợp tác với Ethfinex để phát triển token trên nền tảng Ethereum đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ERC20”.

“ERC20 Tether cho phép các token được giao dịch trên mạng lưới của Ethereum. Cho phép người dùng tương tác với các giao thức dựa trên Ethereum và DApps mà vẫn có thể dùng các loại tiền mặt thông thường như với đồng Ethereum truyền thống”.

Chức năng nạp tiền và rút tiền sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 1, nhưng những thông tin chi tiết về đợt phát hành sẽ được thông báo trong tương lai. Tether và Bitfinex đã làm thất vọng thị trường trong lần trước vào tháng 12 khi cả hai phải đối mặt với trát hầu tòa và đã được các phương tiện truyền thông chính thông đưa tin rộng rãi.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nếu không thành triệu phú trong 10 năm tới, đó là lỗi của bạn

Read Next

EFC cộng đồng hỗ trợ và phát triển các dự án Ethereum toàn cầu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *