Tether chấm dứt quan hệ đối tác với Friedman LLP

Tether là nhà phát hành của USDT cho biết sẽ chấm dứt hợp tác với công ty kiểm tóan Friedman LLP. Thông báo này đựơc đưa ra vào tối hôm thứ bảy bởi đại diện tử Tether đã chấm dứt mối nghi ngờ “canh không lành, cơm không ngọt” từ lâu giữa Tether và Friedman LLP.

Tether lên tiếng không còn hợp tác với Friedman LLP

Friedman LLP là công ty kiểm tóan làm việc trực tiếp với Tether và gần gũi với sàn giao dịch Bitfinex. Sự khủng hỏang giữa hai công ty bắt đầu chủ yếu là từ blogger tên Bitfinex’d đã khẳng định Tether đang làm giá Bitcoin khi liên tục in khống các token.

Đại diện của Tether phát biểu rằng:

“Chúng tôi xác nhận đã không còn là đối tác với Friedman LLP. Với các thủ kế tóan chi tiết mà Friedman LLP đang thực hiện với bảng cân đối kế tóan đơn giản của Tether nhưng hãng đã không thể hòan thành nó trong một khỏang thời gian cho phép. Vì Tether là công ty đầu tàu trong ngành và luôn theo đuổi sự minh bạch trong kinh doanh, vì thế không hề có tiền lện nào trước đó để đo lường sự thành công của chúng tôi ”.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đang bắt đầu lo ngại về những phát biểu trên của Tether nhất là trên mạng xã hội Twitter. Chú ý rằng Friedman LLP đang cũng đang cung cấp dịch vụ kiểm tóan cho sàn Bitfinex và hiện tại vẫn chưa thấy bất kỳ phản hồi nào từ công ty liên quan đến sự kiện trên.

Trong một báo cáo kiểm tóan gần đây nhất, Friedman LLP cho biết Tether hịên đang có 442.9 triệu Đô La dự trữ vừa khớp với lượng USDT phát hành ra thị trường. Nhưng đây chưa phải là báo cáo tổng thể và còn nhiều chỗ nghi vẫn.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Starbucks định hướng phát triển nền tảng thanh tóan bằng Blockchain

Read Next

Số lượng máy đào tiền điện tử nhập khẩu gia tăng mạnh tại thị trường Việt Nam đầu năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *