TenX dự đoán nhiều sự tăng giảm đột ngột của Bitcoin vào năm 2018

Hai tháng cuối cùng của năm 2017 đã chứng minh rằng Bitcoin đồng nghĩa với biến động, mặc dù cho các đồng tiền điện tử đang dẫn đầu đã có dấu hiệu hồi phục. Chuỗi 8 tuần liên tục có mệnh giá lên đến hơn 20000 USD của Bitcoin cũng vừa mới kết thúc trong tuần qua, trước khi các thị trừong trao đổi Bitcoin điều chỉnh giá trị Bitcoin chỉ còn 8000USD trong nhiều vụ giao dịch.

Sáng lập TenX đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong năm 2018

Trao đổi với CNBC, tiến sĩ Juliian Hosp, đồng sáng lập của TenX dự đoán răng Bitcoin sẽ còn tăng vọt đến giá trị cao hơn nữa cũng như tụt giá thấp hơn nhiều trong năm 2018:

“Tôi nghĩ chúng ta có thế thấy giá trị của Bitcoin có thể tăng đến 60000 USD , nhưng đồng thới cũng sẽ thấy Bitcoin giảm đến mức 5000USD, vấn đề còn lại và nó sẽ tăng hay giảm trước.”

Trong khi một số người cho rằng việc điều chỉnh giá của Bitcoin lên mức cao lịch sử sẽ làm cho thị trường bị khủng hoảng hoặc hiện tượng “nổ bong bóng”, thì các nhà đầu tư lạc quan như Hosp tin rằng sự giảm giá của Bitcoin hiện tại là một cơ hội để đầu tư mua thêm nhiều Bitcoin nữa. Hosp cho biết:

“ Đối với các chuyên gia , sự tụt giá này là một lời mời gọi. Sự tụt giá này thật sự rất rất bổ ích cho cho chúng tôi để tận dụng mua thêm nữa, một số ít trong chúng tôi đã làm vậy, bởi vì bỗng nhiên bạn có được khuyến mãi giám giá từ 40 đến 45% nếu so sánh với giá cao nhất của nó đã từng đạt được”

Sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử!!

Sự tụt giá này không chỉ xảy ra với Bitcoin. Vào cuối tuần vừa rồi, thị trường tiền điện tử đã chịu sự mất mát tổng thể 200USD BLN trong 48 giờ nhưng nó cũng đã nhanh chóng hồi phục trở lại và được củng cố. Trong khi các sự điều chỉnh mang tính chất thót tim này làm cho nhiều người cảm thấy tồi tệ, dù cho đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra,và một vài nhà phân tích đã chắc chắn rằng nó sẽ không kéo dài.

Số lượng các yếu tố liên quan đến việc điều chỉnh giá cả cũng như không một chất xúc tác riêng lẽ nào được cho là liên quan trực tiếp đến sự tụt giảm giá trị của Bitcoin trong tuần lễ trước giáng sinh vừa qua.

Hiện tại có lẽ Hosp đang rất lạc quan, nhưng ông ấy cũng dự đoán một sự biến động giá cả còn lớn hơn trước trong thị trường tiền điện tử, khi mà các người dùng phải nghiên cứu tỉ mỉ về các đồng tiền vô dụng và đầu tư vào các đồng tiền khác có giá trị thực tế và hữu dụng. Hosp cũng nói thêm:

“Tôi không nghĩ rằng chúng là những bọt bong bóng chuẩn bị vở và mọi người sẽ mất khoảng đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ tất cả các đồng tiền và các khoản tài sản có giá trị thấp và không có nhiều công dụng sẽ bị đào thải. Những sự đầu tư vào các khoảng tài sản trong lĩnh vực tiền điện tử thực sự mang đến nhiều lợi ích như việc tạo ra các công nghệ mới cũng như được nhiều người sử dụng.”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin thúc đẩy sự phát triển của trí thông minh nhân tạo

Read Next

Giám đốc của EXMO bị bắt cóc ở Kiev

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *