Telegram hủy bỏ ICO vòng 3 cho công chúng do huy động đủ vốn cần thiết

Tạp chí Wall Street Journal (WSJ) đưa tin ngày 2 tháng 5, rằng kế hoạch của Telegram để khởi động một dự án ICO đã bị loại bỏ. Trên thực tế là Telegram đã huy động đủ tiền qua hai vòng ICO riêng của họ trước đó nên bang lãnh đạo quyết định vòng ICO thứ ba là không cần thiết.

Telegram hủy bỏ ICO vòng 3 cho công chúng

Một nguồn tin giấu tên nói với WSJ rằng Telegram đã quyết định không tổ chức ICO theo kế hoạch cho công chúng sau khi đã thu về tổng cộng 1,7 tỷ đô la vào giữa tháng Ba, với 81 nhà đầu tư được công nhận tham gia vòng ICO đầu tiên và 84 trong lần ICO thứ hai.

Số tiền thu được từ hai vòng ICO đã được tổ chức – chỉ dành cho những người có thu nhập ròng 1 triệu đô la hoặc thu nhập 200.000 đô la – sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram, cũng như sự ra mắt của nền tảng blockchain Telegram Open Network.

Cointelegraph báo cáo trước đó rằng một trong những người tham gia vòng đầu tiên là tỷ phú Nga Roman Abramovich, người đã mạnh tay đầu tư 300 triệu đô la vào Telegram. Người phát ngôn của Abramovich đã phủ nhận tin đồn đầu tư 300 triệu đô la và từ chối bình luận về việc Abramovich có tham gia hay không. Những người sáng lập cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi và Wimm-Bill-Dann Food, Sergei Solonin và David Yakobashvili tương ứng, đã công bố tham gia ICO của Telegram.

Ứng dụng nhắn tin Telegram đã gặp phải nhiều khó khăn gần đây, vì nó đã bị cấm ở Nga do người sáng lập Telegram là Pavel Durov từ chối bàn giao các khóa mã quản lý ứng dụng cho chính phủ Nga. Phương tiện truyền thông Nga đưa tin vào cuối tháng Tư rằng lệnh cấm thực sự là do sự liên kết của Telegram với tiền điện tử thông qua ICO của nó, nhưng người đại diện cho đại diện pháp lý của Telegram phủ nhận điều này là đúng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Đồng sáng lập Reddit dự đoán giá của Ethereum sẽ đạt 15000 USD vào cuối năm 2018

Read Next

Chính phủ Ethiopia ký bản ghi nhớ đầu tư vào công ty khởi nghiệp Blockchain và tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *