Telegram 500 triệu USD Pre-ICO

Ứng dụng nhắn tin riêng Telegram đang xem xét Pre-ICO lớn nhất trong lịch sử để tài trợ nền tảng Blockchain mới của nó và cryptocurrency.

Theo báo cáo của TechCrunch ngày hôm nay, trích dẫn “nhiều nguồn”, Telegram dự định nâng doanh số bán hàng lên tới 500 triệu USD.

Mạng mở Telegram sắp tới (TON) sẽ sử dụng các thẻ để thanh toán cho người dùng nội bộ.

Cointelegraph ban đầu báo cáo về TON vào tháng 12, quy mô của nỗ lực này chỉ trở nên rõ ràng.

Theo các nguồn tin, một loạt các hoạt động bán ra trước khi ICO tăng “lên đến 500 triệu đô la”, và giai đoạn phân phối tiếp theo được lên kế hoạch để đẩy giá trị của token lên khoảng 3 đến 5 tỉ đô la. Điều này sẽ làm cho ICO của Telegram sẽ lớn lớn nhất từng được tung ra, làm giảm giá trị 700 triệu đô la của Block.One hồi tháng trước.

Các nhà đầu tư “vượt ra khỏi vòng tròn bên trong” của CEO Pavel Durov có thể phải đối mặt với khoản mua vào tối thiểu là 20 triệu USD, TechCrunch cho biết, những người khác có thể bị hạn chế mua các TON vì luật lệ, chứ không phải là dễ dàng như Bitcoin hoặc Ethereum hay với các ICO trước.

“Các công ty đầu tư của các tổ chức hàng đầu đã bày tỏ sự quan tâm, nhưng Durov lại cảnh giác với việc tán thành điều này”,  thông tin được ra trong khi mà Nga vẫn tiếp tục điều chỉnh quy định về việc công khai bán digital token.

Telegram đã phải đối mặt với những tranh cãi trong những tháng gần đây đặc biệt ở Nga sau khi họ từ chối giao dữ liệu người dùng cho các cơ quan chức năng phù hợp với luật bảo mật.

Một sự ra mắt tiềm năng cho ví Telegram đã được thiết lập vào quý 4 năm nay, với gói dịch vụ đầy đủ sau năm 2019.

(Theo Cointelegraph)

EcoinBanks

Read Previous

Binance, Bitfinex, Bittrex Tạm thời Nói Không với Người dùng Mới

Read Next

Hàn Quốc nỗ lực đánh thuế tiền điện tử dưới bộ luật thuế hiện hành

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *