Tehter bổ nhiệm cựu giám đốc của BMO làm giám đốc điều hành

Công ty Tether Limited đã bổ nhiệm một cựu giám đốc kiểm soát chất lượng AML tại Ngân hàng Montreal (BMO) vào chức vụ lãnh đạo nhằm nỗ lực tuân thủ quy định chặt chẽ của công ty, theo một thông báo được công bố ngày 12 tháng 7.

Tehter bổ nhiệm cựu giám đốc của BMO làm giám đốc điều hành

Công ty cung ứng tiền điện tử Tether (USDT) đã thuê Leonardo Real làm Giám đốc điều phối. Trước đây, Real đã chịu trách nhiệm thiết lập các chính sách và thủ tục phù hợp với các yêu cầu pháp lý để nâng cao chất lượng các cuộc điều tra chống rửa tiền của AML (BMM) của Canada. Ngoài ra, Real có kinh nghiệm giao dịch cổ phiếu và giao dịch kỳ hạn chứng khoáng. Real đã nhận xét về sự kiện này:

“Tôi mong được giúp quảng bá cam kết của Tether về tính minh bạch và sự tuân thủ quy định trong không gian blockchain và cryptocurrency. Là người ủng hộ lâu dài công nghệ blockchain và tích hợp tiền điện tử vào tài chính, tôi mong muốn đưa kinh nghiệm của mình vào AML và tuân thủ quy định trong các tổ chức tài chính truyền thống để sử dụng, để đảm bảo rằng dự án Tether có thể tiếp tục công việc, là một bước đột phá về tài chính so với các ngành truyền thống”.

Tether được thành lập vào năm 2014 với tư cách là nền tảng “blockchain-powered blockchain đầu tiên” cho phép mã hóa các loại tiền tệ kỹ thuật số được bảo chứng bởi tiền mặt. Tháng trước, công ty luật Freeh Sporkin & Sullivan LLP đã tiến hành kiểm toán không chính thức các tài khoản của Tether, và phát hiện ra rằng USDT thực sự có đủ tiền để trả lại mỗi token với tỷ lệ 1: 1 với đồng đô la Mỹ. Câu hỏi liệu Tether có thể trả lại tất cả các token của mình bằng đô la trước đây là chủ đề của một số lời chỉ trích và tranh cãi.

Sau khi công bố một nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà phân tích từ Đại học Texas, Tether bị nghi ngờ về thao túng giá Bitcoin (BTC) trong năm 2017 khi giá BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 USD. Bài báo nói rằng “việc mua với Tether được tính theo thời gian sau suy thoái của thị trường và dẫn đến sự gia tăng đáng kể về giá Bitcoin.”

Hôm nay, một sàn giao dịch tiền điện tử tại Úc (bitcoin.com.au) đã thuê cựu giám đốc điều hành của PricewaterhouseCoopers (PwC) là Ben Ingram làm giám đốc điều hành mới của mình. Trước khi gia nhập sàn giao dịch, Ingram giữ chức vụ giám đốc phụ trách chiến lược kỹ thuật số tại công ty kiểm toán “Big Four” PwC. Công việc của Ingram tại bitcoin.com.au sẽ bao gồm cả cải thiện chức năng giao dịch của sàn và tập trung vào việc mở rộng các sản phẩm tài chính dựa trên token vào không gian thị trường truyền thống.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Theo ICO Statis Group có 80 phần trăm các ICO là lừa đảo trong năm 2017

Read Next

New York xem xét tỷ lệ giá điện mới cho các thợ đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *