TD Bank Canada cấm khách hàng dùng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử

Theo sau những động thái siết chặt quản lý từ những ngân hàng lớn trên thế giới, mới đây Toronto-Dominion Bank (TD) là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Bắc Mỹ thông báo đến các khách hàng rằng ngân hàng sẽ cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử vào ngày thứ sáu 23 tháng 2.

TD Banks cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử 

TD là một trong những ngân hàng lớn và quan trọng nhất ở Canada đã ban hành lệnh cấm theo như quy định mới của ngân hàng nhằm bảo vệ khách hàng và duy trì sự hoạt động ổn định của ngân hàng. Động thái này của TD theo sau nhiều ông lớn ngân hàng khác tại Mỹ và Anh. Làn sóng cấm dùng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử bắt đầu ở Mỹ với ngân hàng J.P. Morgan Chase, Bank of America và Citigroup.

Theo sau đó là những ngân hàng lớn ở Anh như Lloyds Banking Group vào ngày 5 tháng 2, Virgin Money ở Australia, South Africa, và Anh vào ngày 6 tháng 2. Đối với chi nhánh Citybank ở Ấn Độ thì mạnh tay hơn khi cấm cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mua tiền điện tử.

Theo như Globe and Mail vào ngày 23 tháng 2 thì Royal Bank of Canada ra thông báo sẵn sàng cho phép khách hàng dùng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mua tiền điện tử, nhưng kèm theo đó là những lời cảnh báo về những rủi ro lớn khi đầu tư vào đây.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Công ty bất động sản Hagan Homes tại Ireland chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán chính thức

Read Next

Elon Musk cho biết ông đang sở hữu 2.500 Đô Bitcoin trong ví điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *