Tây Ban Nha yêu cầu thông tin của các nhà đầu tư tại các sàn giao dịch tiền điện tử

Các cơ quan thuế của Tây Ban Nha đã đưa ra yêu cầu gửi thông tin cá nhân của các nhà đầu tư tham gia giao dịch tiền điện tử của hơn 60 công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, một nguồn tin tại cơ quan thuế của nước này đã xác nhận với CoinDesk trên các phương tiện truyền thông địa phương.

Tây Ban Nha yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử gửi thông tin các nhà đầu tư

Theo nguồn tin, chính quyền đã liên lạc với 16 ngân hàng, khoảng chục sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty điều hành các máy ATM tiền điện tử và hơn 40 doanh nghiệp chấp nhận các khoản thanh toán tiền điện tử trực tuyến.

Cơ quan Thuế đang tìm kiếm thông tin chi tiết về các giao dịch tiền điện tử và các bên tham gia thực hiện giao dịch. Các chi tiết được yêu cầu bao gồm thông tin nhận dạng của khách hàng, của doanh nghiệp, thông tin về tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng và số tiền và tỷ giá trao đổi liên quan đến giao dịch.

Nguồn tin của các cơ quan thuế mô tả các yêu cầu dữ liệu như là một bước đệm cho việc điều tra và giám sát sẽ được cân nhắc triển khai trong tương lai, thêm rằng cơ quan này đang tiến hành phân tích tác động của việc sử dụng tiền điện tử trong nước.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Nga sẽ ứng dụng MasterChain để thúc đẩy chuyển giao thông tin kinh tế giữa Á và Âu

Read Next

Ngân Hàng Trung Ương Thụy Sĩ cho biết đồng tiền điện tử quốc gia sẽ tiềm ẩn các nguy cơ bất ổn nền kinh tế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *