Tập đoàn Square dùng BitLicense để Bitcoin có thể được mua tại New York

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số Square đang trong quá trình áp dụng chứng nhận BitLicense nhằm mở rộng tùy chọn mua bitcoin của Cash App sang New York.

Square sử dụng BitLicense để đưa Bitcoin đến với New York

Một phát ngôn viên của Square đã xác nhận kế hoạch này qua một tweet vào hôm thứ 3, ngụ ý rằng công ty đang “mở rộng” việc mua và bán bitcoin cho người dùng trong khu vực đó. Công ty đã không hồi đáp về việc liệu Square đang lên kế hoạch hay đã thực hiện kế hoạch này.

Cho đến nay, chỉ có một số công ty đã được cấp BitLicense, khuôn khổ pháp lý đầu tiên được đưa ra vào năm 2015. Sự ra đời gây tranh cãi cuối cùng đã dẫn đến một số công ty trong danh sách chọn phải ngừng cung cấp các dịch vụ trong tiểu bang, mặc dù ý kiến gần đây của các nhà lập pháp bang cho thấy rằng BitLicense có thể cần sửa đổi bổ sung thêm các điều kiện được cấp giấy phép để phù hợp hơn với luật của bang.

Ngoài ra, Ứng dụng Cash hiện có sẵn cho người dùng ở Wyoming, sau khi được thông qua luật pháp ở bang đã thực sự làm giảm gánh nặng pháp lý cho các công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Trước đây, các công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử phần lớn đều hoạt động ngoài sự quản lý và kiểm soát của chính quyền bang, nhưng việc thay đổi chính sách trong tháng này nhất là các luật liên quan đến chuyển tiền đã thực sự tạo ra một cơ sở pháp lý vững chắc cho các công ty hoạt động.

Các ứng dụng thanh toán hỗ trợ Bitcoin được phổ biến hầu hết cho người dùng Mỹ ngoại trừ một số bang bao gồm Wyoming và NewYork.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Google tuyên bố sẽ cấm quảng cáo phát hành ICO và kinh doanh tiền điện tử từ tháng 6 năm 2018

Read Next

Bà Lagarda tại IMF tuyên bố có thể sử dụng công nghệ Blockchain để giám sát và quản lý thị trường tiền điện tử trên phạm vi quốc tế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *